Vụ đốt kinh pháp hoa siêu kinh điển của CLB Đa cấp tâm linh Tình Người

Screen Shot 2021-03-11 at 13.59.27

Kính thưa quý cô bác anh chị, Theo vị “Sứ giả” CLB Đa cấp tâm linh Tình Người chia sẻ “Chỉ có đạo Cha mẹ các ngài” là chính đạo, chỉ có pháp “Trí Tuệ” mới là chính pháp, còn tất cả là tà đạo, là tà pháp. Có một vụ diễn ra vào năm 2019 chắc nhiều CBAC còn nhớ khi có một số anh chị theo CLB Đa cấp tâm linh Tình Người lâu năm bị cho là “Tà dẫn” “Phản đạo” và bị buộc phải dừng sinh hoạt tại đây, chúng tôi xin phép chia sẻ bài viết của một nạn nhân KP về vụ này để quý bà con cô bác nắm sự thật 

 

Nói đến đốt sách, thì nhiều bác chắc nghĩ đến thành ngữ “đốt sách chôn nho” và Tần Thuỷ Hoàng, cùng với những câu chuyện xoay quanh vị hoàng đế nổi tiếng tàn bạo bậc nhất Trung Hoa. Nhưng câu chuyện hôm nay lại xoay quanh vụ đốt… kinh Diệu Pháp Liên Hoa của TN.
Chuyện là, vào giai đoạn năm 2019, chị Vũ Kim Minh – một người rất chính trực của Nhóm TN9 có giúp 1 số BCCB bị ốm đến khám bệnh tại phòng khám đông y của ông Vũ Hồng Khanh (còn gọi là thầy Chân Không Không) tại 250 Nguyễn Huy Tưởng. Theo em được biết, ông Khanh là Phó Trưởng ban VH Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Vì vậy, đến đây, một số BCCB không chỉ được chữa bệnh mà còn biết đến thuốc pháp – là kinh Pháp Hoa, một cuốn kinh được liệt vào hàng kinh điển của Phật giáo Đại Thừa. Vì vậy, nhiều BCCB đã xin cuốn Kinh này về đọc, niệm.
Thế rồi, khi chị Thuận biết thì cơn tam bành nổi lên, eo ơi sân hết cỡ! Nào là “thiếu trọng”, rồi thì “bị tà dẫn”. Mà drama hơn nữa là chị ấy nói ông Khanh là yêu quái, để phá TN, để làm CBAC mất con đường, rồi yểm bùa các kiểu vào kinh với cả linh phù. Nhiều BCCB tin sái cổ và xin chị “thuốc pháp”. Chị gật gù, với điều kiện BCCB phải “ngoan”, ngoan rồi chị tặng pháp “đốt kinh”, còn drama hơn cả quân Minh đốt tàng thư của Đại Việt.
Pháp của chị rất là cầu kỳ, phải đủ 3 bước:
1. Thành tâm hối cải, viết tường trình đầy đủ như làm việc với Công an phường, hứa hẹn đoạn tuyệt với ông Khanh và từ nay quyết trung thành với “giáo chủ”, à quên, giữ vững con đường.
2. Thành thật khai báo “đồng bọn” cùng tham gia chia sẻ chăm sóc sức khoẻ của ông Khanh để đo độ “THẬT” (chị Thuận bảo CLB biết hết rồi, chẳng qua thử tâm xem BCCB có trung thực không. Ớ thế mà em thấy vụ đó lọt lưới tới mấy chục chú cá, đến giờ có người vẫn còn hành mãnh liệt trên TN như chưa từng có những ngày qua).
3. Đốt kinh. Cái này mới kinh điển ạ. Kinh + linh phù phải cho vào bát hay mâm j đó rồi đốt thì mới diệt được “tà”. => nhờ có TN em mới biết Kinh Pháp Hoa – một ấn bản chính thống của Giáo hội PGVN là “tà” và cho đốt lấy được cơ đấy. Không biết số phận của các kinh khác thì thế nào đây?!? Eo!
Nhiều BCCB về đốt lấy đốt để, mà do cuốn kinh đó rất chi là dày, nên có cuốn nó đang cháy thì tắt. Thế là một số BCCB “sợ ma” quá khóc loạn cả lên như kiểu tận thế ấy. Em kể lại mà vẫn không tin nổi có một câu chuyện rất Tôn Ngộ Không giữa thế kỷ 21 này các bác ạ!
Nhưng chị Thuận vẫn chưa phả cơn tức, nên quyết phải “đuổi cùng giết tận” một số nhân tố cầm đầu gây ra “đại hoạ” này. Đương nhiên, chị Kim Minh bị triệt hạ bằng cái quyết định đình chỉ sinh hoạt tại TN với lý do cực kỳ mơ hồ: Vi phạm nội quy TN. Nhưng drama là ở chỗ, TN lờ tịt vụ chị Kim Minh đã có đơn xin dừng sinh hoạt tại TN cách đó ít lâu. Ơ kìa, người ta nghỉ rồi mà, lôi người ta ra kỷ luật gì nữa chứ ạ?
(Mà em cũng không hiểu sao một cái quyết định đình chỉ thì ấm ớ, nội dung thì mơ hồ, chả thấy nêu ra được là vi phạm Điều nào, khoản nào, nội dung gì, căn cứ Biên bản Hội đồng kỷ luật ngày nào, vân vân và vân vân. Thế mà anh Việt cũng mãnh liệt ký vào!).
Chưa hết, để phát huy sức mạnh trấn áp, cho BCCB sau này không dám ngo ngoe “phản đạo”, “lạc đạo”, TN thảo phạt thêm 1 số BCCB chết chung cho có hội. Trong số đó, nếu em nhớ không nhầm thì có cả anh Trương Minh Tuấn. Ngày đó, có 1 tin đồn được truyền từ người mà ai cũng biết là ai đó: anh Tuấn bị tà dẫn, tổn nguyên khí, vàng da, sắp chết, chỉ sống được 3 tháng nữa. Mà cũng lạ, vài tháng trước đó anh Tuấn cũng đã xin dừng tại TN!
Kể từ tháng 10 năm ấy, sau khi thoát khỏi TN, anh Trương Minh Tuấn sống hạnh phúc mãi mãi.
Lại nói về phần ông Khanh, kể cũng lạ, tại thời điểm đó, có 1 sự tình cờ không hề nhẹ khi ông Khanh hết bị gọi điện bắt dừng cái nọ, hăm doạ cái kia, rồi còn tự dưng bị Công an cắt xừ mất cái biển Phòng khám đông y ngoài cửa do nó thò lò ra phía vỉa hè sau bao năm tháng nhấp nháy. Chắc là trùng hợp thôi chứ không liên quan gì đến TN đâu. Khổ thân ông Khanh, tuổi già sức yếu, tính cũng lành, chứ nếu cụ ông có tính khí giống số Hồi giáo cực đoan bị anh Ka tô giáo người Mỹ nọ đốt kinh Koran thì dự là cũng có một màn mưa máu gió tanh rồi. Sợ quá!
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Các tin liên quan

1 Comment

  • Jack Ma
    Trả lời

    Câu lạc bộ này bản chất là một tổ chức mê tín dị đoan sâu sắc. Họ gieo vào đầu các thành viên những niềm tin thiếu cơ sở, mù quáng. Đả phá toàn bộ những cơ sở tâm linh có truyền thống lâu đời. Cô bác anh chị nên tránh xa và cảnh báo người thân mình,.

Để lại một bình luận