Vì Sao Câu lạc bộ Tình Người cấm Thiền?

Screen Shot 2021-03-15 at 18.14.58
Kính chào quý Cô Bác Anh Chị, Tình người dạy “Thời này là thời mở cửa địa ngục vong được lên trần để học và tu nên mỗi người có rất nhiều vong theo, vong không hơn người trần 70 lần nên thời nay nghiêm cấm việc tu thiền” Như chúng ta biết, Đức Phật thành đạo sau 49 ngày toạ thiền dưới gốc cây bồ đề và qua bao nhiêu năm việc tu thiền luôn luôn là một yếu tố cốt lõi của Đạo Phật, thế nhưng tại sao CLB Đa cấp tâm linh Tình Người lại cấm học viên của mình Tu Thiền? Chúng ta cùng xem tâm sự của nạn nhân Phúc Văn Đức chia sẻ nhé
Nhân có một bạn hỏi vì sao CLB TN lại cấm học viên hành thiền. Phúc Đức tôi xin có đôi điều chia sẻ.
TN là nơi chia sẻ trí tuệ như cách họ nói. Nhưng trí tuệ gì mà lại không cho thiền? Họ cũng vẫn nói về “Lục Ba-la-mật”, nhưng cách họ diễn giải về chữ “Ba-la-mật” lại là “âm thầm hành động”, “bí mật”… Thật là tai hại.
Đôi khi họ vẫn nói là họ cũng thiền nhưng là “thiền động” – thiền trong mọi hoạt động của họ. Họ cũng nói loại thiền này là “cao nhất trong các loại thiền”, bla bla…
Nói vòng vo như vậy nên Phúc Đức tôi cũng phải diễn đạt vòng vo theo. Bác nào chóng mặt có thể nghỉ giải lao chút rồi đọc tiếp.
Nhưng thâm sâu là đều có dụng ý của họ cả đấy. Họ nói thiền là vong sẽ nhập chỉ cách nói để dọa học viên không dám thiền nữa mà thôi. Thực tế là họ rất sợ những người thiền, vì những người này đa số là tĩnh tâm. Khi tâm tĩnh họ sẽ dễ dàng “đọc vị” những “mưu hèn kế bẩn” tại môi trường này. Họ đọc được vị hết rồi thì ai còn cần đến CLB nữa chứ ?
Nó đó. Chính là lý do này.
Nạn nhân Phúc Văn Đức

Các tin liên quan

Để lại một bình luận