Vạch rõ chân tướng Tà đạo, phỉ báng Phật pháp của đạo tràng Thiên Phúc !

TINH-NGUO-LUA-DAO
Bài viết của bác CKDH đăng trong nhóm bóc phốt tình người lừa đảo xin được phép đăng lại tại đây ạ
Ở đây mình chỉ đích danh tên đạo tràng, cái núp đằng sau Chi hội Tán trợ CĐT TN với CLB TN.
Mình từng tham gia sinh hoạt trên đó ~ 2 năm, đã học đủ 12 bài chính, riêng các bài định hướng với nâng cao rồi ngồi nghe người này người kia chia sẻ thì nhiều lắm mình không tính đến. Thời điểm đó cả mình, vợ mình, anh chị mình, bố mẹ mình với bố mẹ vợ cũng đều học ở đây, tổng là 8 người, may mắn sau này khi mình tìm hiểu sâu hơn về đạo Phật thì mọi người đều dừng và thoát ra được!
Mình thuộc nhóm TN 12 do cô Ngô Hà là trưởng nhóm, đã được trở thành CTV có thẻ riêng cũng như được cúng bái ở nhà với đi lễ với cái đạo tràng này nhiều lần. Thực ra mình cũng không muốn dính mắc gì với cái đạo tràng này nữa vì mình dừng hơn 1 năm rồi nên cũng không biết vì sao chúng nó đổi màu rồi thành lập thêm cty với clb, xét thấy cần phải để mọi người có cái nhìn đúng đắn để những người đang còn sinh hoạt ở đó thấy được chân tướng Tà Đạo và phỉ báng Phật pháp của cái đạo tràng này mà biết dừng lại thoát ra, còn những ai chưa bị dẫn dắt thì không bị dính vào nữa. Mình xin chia sẻ góc nhìn khi đã trải nghiệm ~ 2 năm và đã tìm hiểu sâu hơn về Phật đạo:
+ Cái tên Thiên Phúc do bà Thuận bảo được Cha Mẹ và các Ngài ban cho, huyền bí không ạ? Không biết các Ngài nhập vào nói ra hay báo mộng, hiện hình ra nói hay … ảo diệu không ạ?
+ Tuy trên danh nghĩa không liên quan gì đến TN nhưng thực chất là 1 không 2. Ai ko sinh hoạt ở đạo tràng nữa thì đồng nghĩa với việc bị đưa ra khỏi TN.
+ Giáo trình bà Thuận dạy ghi rõ là “chia sẻ nhân đạo dựa trên nền tảng của đạo Phật là trí tuệ và từ bi”. Nhớ kỹ là “nền tảng của đạo Phật” nha, hihi. Ngay từ buổi 1 đã nhiều yếu tố tâm linh rồi nếu ai để ý kỹ sẽ thấy, như có phần nói “ta là giọt máu đào của nhà thiên, kết hợp tinh cha huyết mẹ, âm dương ngũ hành gì đó tạo ra ta, cho nên ta có cốt Phật cốt tiên … Còn buổi 4-5 thì sặc mùi tâm linh rồi.
+ Những người tham gia mình khẳng định đa số chẳng biết gì đến Phật pháp, chưa bao giờ đi khoá tu hay gần gũi thiện hữu tri thức, chưa nghe giảng kinh. Chỉ biết đi chùa cầu xin lễ bái chứ biết gì đâu? Hỏi về Phật pháp là cứng họng à.
Nay mình xin chia sẻ ở 2 góc độ:
1. Góc độ Phật giáo:
+ Họ (cho dễ nghe) khuyên và gần như ngăn cản mọi người tìm hiểu về kinh sách, tam tạng Phật giáo, cho rằng thời mạt nên kinh điển hay sai, nhầm 1 chữ là hiểu sai nghĩa, đi sai đường, chỉ có ở TN mới có Trí Tệ, là nơi duy nhất được ban, còn nơi khác không có đâu. Cho nên họ luôn nghĩ rằng mình có Trí Tệ thôi, người khác chưa được học chưa được ban nên chưa có đâu, thói thường lắm. Đối với tam tạng kinh điển, họ mù tịt, nếu đem kinh điển đại thừa ra hỏi thì chắc chắn méo miệng không nói không trả lời được, vd kinh kim cang, pháp bảo đàn kinh, kinh lăng nghiêm, diệu pháp hoa …
+ Họ nói thời mạt nên ma vương nó len lỏi vào từng nhà, từng chùa, từng tâm con người. Nên đời nay không có hoặc hiếm có các vị chân tu lắm, chắc không có ông tăng ông hoà thượng nào có trí tuệ đâu, vì TN là nơi duy nhất được ban cơ mà?
+ Miệng nói quy y Tam Bảo nhưng lại quy thần chứ không quy Phật, điều này hãy nhìn các bài khấn của họ là thấy, Phật là đấng Toàn Giác nhưng luôn đứng sau cha Thiên mẹ Địa.
+ Ghi nền tảng của đạo Phật nhưng thực chất không hiểu gì về đạo Phật, nói đến “tánh không” chúng nó sợ lắm, chả biết bản tâm, tánh không duyên khởi hay chân không diệu hữu là như thế nào nhưng luôn cho mình Trí Tệ.
+ Chỉ dạy và hành sai pháp:
– Dùng tiền rồi chia tiền để tạo phúc cho người này người kia, vong này vong kia. Đặc biệt dịp lễ Vu Lan, nó phỉ báng Phật pháp vô cùng, nó dạy người ta “chỉ có CM và CN” mới xoá tội được cho chúng nó, cho các vong. Cứ chia tiền ra đi lễ rồi lên nộp là được chứng. Phật nói nhân quả không thay đổi được, gieo nhân nào gặt quả ấy, vậy mà chúng nó xuyên tạc phỉ báng, dạy người là cha mẹ và các ngài xoá tội cho, hihi, luật nhân quả ở đâu, anh A ăn cơm anh B không ăn mà anh B no bụng chăng? Ngẫm cho kỹ mới thấy nó phỉ báng Phật ghê gớm …
– Nó khuyên mọi người không nên ngồi thiền, linh dễ bay ra ngoài, vong nhập. Chết thật, chắc từ Đức Phật tới các Tổ sư thiền cho đến các Thiền sư với những người tu thiền đều bị vong nhập hết. Đây là một câu nói Bố Láo vô cùng. Mình nhớ có lần có 1 đệ tử hỏi Phật đại ý là “sao Phật viên mãn, toàn giác rồi mà vẫn ngồi thiền?”, đức Phật trả lời đại ý “ta ngồi thiền để nhắc nhở các hàng đệ tử sau này phải thực tập và tinh tấn thiền định”. Ấy vậy mà chúng nó phỉ báng vậy đó, không biết tu thiền là gì, như thế nào mà dám phỉ báng vậy đó, hix hix
– Trong bài 5, đoạn các cõi tái sinh, nó nói “Bồ tát xuống trần hành đạo rất nhiều nhưng bị thối tâm rất nhiều”. Trời ạ, không biết nó có biết tu chứng thế nào mới chứng quả vị bồ tát hay không? Có biết báo thân, hoá thân hay pháp thân thường trụ là gì hay không. Nói đơn giản như quả vị A La Hán đi, thấp hơn quả vị bồ tát mà còn có tam minh lục thông, giải thoát ra khỏi sinh tử rồi. Ấy vậy mà nó lại nói bồ tát thối tâm, rồi các vị a la hán mới có tuệ chưa có phúc, không biết nó có biết cái gì hữu lậu vô lậu hay không? Các bạn tìm hiểu về các quả vị Thánh trong đạo Phật sẽ rõ nha!
– Phật chỉ dạy chúng sinh : tất cả chúng sinh đều có sẵn Phật tánh, ta là Phật đã thành, các ngươi là Phật sẽ thành”. Đối với người học Phật lâu 1 chút đều biết Phật tánh hay chân tâm hay tâm chân như, bản lai diện mục đều là 1 thứ, tuỳ theo hoàn cảnh mà gọi tên (giả danh) khác nhau. Cái có sẵn thì chúng nó bảo được ban được cho, rồi sau này chắc khi thành tựa Phật quả, mấy Đấng không thích lại lấy lại, không ban không cho nữa thì lại trở thành phàm phu chăng? Vay mượn bên ngoài cơ mà? Trí vô sư là gì chắc nó méo miệng!
– Nó bịa đặt ra cõi “cửa Thiên”, không phải là cõi trời, mà là những người ra khỏi tam giới giống như Phật ấy. Không biết nó nói cha Thiên là chỉ vua trời Đế Thích hay Đại Phạm Vương, mà 2 ông này lại là đệ tử của Phật, vẫn chưa thoát sinh tử luân hồi, chưa ra khỏi nhà lửa tam giới, thường xuyên nghe Phật thuyết pháp. Phật nói 6 cõi: trời-atula-người-súc sinh-ngạ quỷ-địa ngục thôi, còn nó bịa thêm ra “cửa Thiên” nữa, không biết nó lôi đâu ra luôn, hixhix. Rồi thì những người ở cửa Thiên xuống mới được chăm sóc mãnh liệt vì phúc nhiều, tiền nhiều, địa vị cao, quan hệ rộng … dễ lan toả Trí Tệ …
– Bản thân bà Thuận rất nóng tính và hay sân, những ai làm ở các ban trên đó hay được ngồi họp với bà ấy thì đều thấy rõ. Đi ô tô, trên đó cả tuần, cũng hay mua sắm quần áo toàn tiền triệu, “vô danh vô lợi” nên lắm tiền lắm, chả cần làm ăn gì.
– Sau vụ bị lên báo Công an với vụ chùa Ba Vàng, nó không tổ chức đi lễ ở chùa Khánh Linh nữa mà đưa văn sớ cho mọi người về nhà tự lễ tự cúng, xong mang tiền lên nộp thôi! Nó có quan hệ lắm, nó luôn tìm cách xoá hết các bài báo phản ánh không tốt về nó, giỏi ghê á!
Để nói hết thì chắc phải cả ngày mới hết, mình nêu 1 số điều như vậy thôi. Nếu người nào chịu khó đào sâu, tìm hiểu về đạo Phật đến nơi đến chốn thì tự thấy rõ chân tướng Tà Đạo, phỉ báng Phật pháp của đạo tràng này, nó làm người ta u mê, ngày càng xa dần đường về, chẳng bao giờ thấy được chánh pháp, thấy được bản tâm nếu không thoát ra được!
2. Góc độ tài chính
Ai nộp tiền thì chỉ biết mình nộp tưng ấy thôi, chứ nó không có danh sách công khai những ai nộp, nộp bao nhiêu cho tất cả mọi người được xem đâu. Rồi sau chỉ có số liệu tổng thôi, vd như chương trình mùa xuân phúc đức được 10 tỷ… chứ không công khai minh bạch danh sách, các chương trình làm từ thiện cũng vậy, có ai biết THỰC chi những gì và mỗi khoản hết bao nhiêu hay không? Hay chỉ biết cái cuối là cái số liệu nó đưa ra mấy cái gạch đầu dòng?
Thôi nói vậy thôi, mỗi người tự suy nghĩ lựa chọn, ai cần hỏi thêm gì thì inbox mình. Các file ghi âm mình xoá hết rồi do mình dừng hơn 1 năm rồi, may mắn có nhân duyên nghe pháp, nghe giảng kinh của các Thầy tỳ kheo, Hoà Thượng… cũng như trải qua nhiều thời gian làm cư sĩ tập tu trong các Thiền viện mà mình cũng như 7 người thân trong gia đình đều dừng lại và thoát ra được!

Để lại một bình luận