Thông báo: Hải Lý Tình Người 9 đã chính thức thoát khỏi CLB Tình Người

hailythoatkhoitinhnguoi

Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được chị Lại Thị Hải Lý Trưởng nhóm Tình Người 9 – Người đã có thâm niên gắn bó 8 năm với CLB Tình Người đã chính thức rời khỏi CLB.

Thông tin được anh Adam Hải Chồng của Hải Lý Đăng lên Group Bóc Phốt, chúng tôi xin dẫn nguyên văn

Tôi là Hải chồng Hải Lý chắc ai cũng biết , tôi theo dõi các ACE trong nhóm này và quan sát các bạn lên tiếng về CLB quỷ quái kia rất nhiều và tôi ko có ý kiến về các nội dung của các bạn .
TÔI CHỈ MUỐN NÓI VỚI CÁC BẠN VIỆC HẢI LÝ DỪNG Ở CLB LÀ THẬT 100% TÔI ĐẢM BẢO .
Tiện đây tôi cũng mong muốn các bạn hãy tin tôi và HL và nên động viên Lý để tập trung vào gia đình và công ty làm đúng việc giáo dục cho các cha mẹ và các con trong cộng đồng cha mẹ.
VÀ TÔI CŨNG GỬI LỜI TỚI BẤT KỲ AI DÙ LÀ ĐỨA NÀO , THẰNG NÀO, CON NÀO CÒN RỦ HAY LÔI KÉO VỢ TÔI THÌ ĐÍCH THÂN TÔI SẼ XỬ LÝ NGAY ( Xin lỗi vì tôi phải dùng các từ này )
=> Mọi người biết tính tôi là ko ưa mấy cái Mê tín dị đoan này nhưng nếu để ảnh hưởng đến GĐ tôi nữa thì một phút 30 giây đích thân tôi xử lý ngay tại chỗ dù là ai, ở đâu và vị trí gì cũng giống nhau và nhận kết quả đã cảnh báo trước.
Tôi cũng mong chuyện của Hải Lý chấm dứt ở đây và các anh chị vui lòng ko nhắc đến nữa và ko ảnh hưởng tới Tôi và GĐ tôi , xin cám ơn mọi người.
Adam Hải
Hình ảnh chụp lại từ nhóm Bóc phốt
Blog Attachment

Để lại một bình luận