Tâm sự nạn nhân – Ngày đó không hiểu tại sao mình như con thiêu thân

Screen Shot 2021-03-12 at 19.13.37
Kính thưa Cô Bác anh chị, chúng tôi xin được phép chia sẻ bài viết với chủ đề “Ngày đó không hiểu tại sao mình như con thiêu thân” của nạn nhân CLB Đa cấp tâm linh Tình Người với nickname Đỗ Xuân đăng tải trên Mạng xã hội, mời CBAC tham khảo ạ. 
Nhiều lúc ngồi nhâm nhi cafe nghĩ lại quãng thời gian Oanh liệt ở chị hội thấy mình như một con thiêu thân các cụ ạ. Nói dối lãnh đạo, nào là bị ốm, bị hỏng xe, bố ốm, mẹ ốm, con ốm các kiểu để đc nghỉ rồi cắm đầu đi hành sứ mệnh, chém gió giao lưu phần Phật, cháy hết mình trên sân khấu cùng ban truyền lửa làm quân của thằng thương nùn, sao mình lại ngu thế nhở?
Mãnh liệt đến mức xin bất kì nhân duyên nào phá chủ tịch Việt  cũng cho, thích ngồi giao lưu với anh Nong ngọng lúc nào cũng OK, học liên tiếp 3 lớp tăng trưởng, đặc cách cộng tác viên, còn “sứ giả” Thuận thì mời giao lưu riêng khi chạm mặt trong lúc đi vệ sinh, chao ôi, lúc ấy em oai lắm, thánh tướng lắm, mấy cụ sau này có địa vị ở chi hội mà có gieo duyên cho ai còn phải nhờ em nói chuyện kiểu tiền của tiền khai tâm ấy.
Cũng vì oai mà có lần trong lớp học giành cho CTV,  Nong ngọng a kay chỉ mặt em bảo, muốn tăng trưởng phải bớt tinh tướng đi, em rất khoan thai đứng dậy bẩm, có tinh tướng thì mới có kiêu hãnh để phấn đấu về đích, cả lớp vỗ tay, còn Nong ghét em éo cho vào lớp tăng trưởng thứ 4. Đến khi thấy em vẫn cháy đùng đùng và các anh chị mới đến chị hội rất ngưỡng mộ em và em reo duyên 1 tuần 7 cô giáo, liền mời em vào giao lưu với các chủ doanh nghiệp lớn ở phòng cafe rồi khen, ca ngợi và mời em lên chia sẻ ở lớp đặc biệt nhé. Em lại tinh tướng thêm chút nữa vào gặp việt cá dọn bể xin duyên đi Gia Lai và được Ok luôn.
Lúc đầu đến CH em ghét nhất Hải Lý, vì HL mắc bệnh ngôi sao, thế nên em cũng kệ mẹ nhóm trưởng, bám hẳn Huynh trưởng cho máu, HL cũng ghét em, thế là hai đứa chả bao giờ dao niu, sau này em thành ngôi sao rồi tự Hải Lý đon đả còn khen đấy TN9 toàn người mãnh liệt và tăng trưởng. Vào ngày đẹp trời em được ngồi bàn tròn với Hải Lý , Huynh Đề, và Thành, HL hỏi em giờ em muốn hành ở vị trí nào… đại khái em không nhớ rõ nhưng em trả lời rất ngây thơ và trong sáng rằng; “Em muốn làm người ngồi chia sẻ giống như Huynh Đề, Hùng Huyền, Công, Nam”..( k phải lộ trình nhé) Hải Lý bảo thôi em chuyên về reo duyên đi, nhưng em thấy cái đấy k oai nên em k nhận kinh chưa.
Sau cuộc gặp đó, em bị ngáo, em tự cho mình là giỏi , em cứ đi giao lưu và ngồi vắt vẻo cafe, bao nhiêu người ngồi khen em nhé, ngu quá…
Ngày đi Gia Lai cũng đến, em lên đường đầy khí thế như vẫn , trước khi về lại HN Hiển mõm rúi có rỉ tai em bảo về là đi Cao Bằng luôn em có đón duyên k? Và câu chuyện em rời khỏi tình người bắt đầu từ vụ này nhé. Mai kể tiếp hài các cụ, giờ em đi nấu cơm
Blog Attachment

Các tin liên quan

Để lại một bình luận