Tại sao CLB TN vẫn hoạt động “rôm rả” trong mấy ngày qua?

1
Kính thưa quý cô bác anh chị ! Hôm qua cả TN Sài Gòn và cả TN Hà Nội vẫn tập trung đông đảo, mọi việc vẫn diễn ra vô cùng “khí thế” tạo niềm tin cho các hội viên rằng “Họ đang là chính nghĩa, họ chẳng làm gì sai cả, tất cả những ai đang chống phá CLB đều là tà, đều là vong đều là ma vương quỷ vương…”
Hôm qua, hơn 300 người là hội viên, thành viên CLB vẫn được “đón duyên” tại Hà Nội, Sài gòn cũng gần nửa số này! Hôm nay những gia đình, những người mệnh lớn vẫn nhận được tin nhắn, điện thoại để “đón duyên”… Nhiều người nói “ồ, báo chí, uỷ ban, và các cơ quan đã vào cuộc rồi mà TN vẫn không hề lo lắng và vẫn tổ chức đấy thôi!” Em xin phép đưa ra một vài ý để quý CBAC nhìn nhận bản chất thật sự của vấn đề ạ.
  • Thứ nhất : Bản chất của họ là đa cấp, chỉ cần có một sự đóng cửa vội vàng và tháo chạy là sẽ loạn lên ngay. Những người trùm đa cấp như Long – Thuận thừa hiểu điều này nên việc có thể làm được trong lúc này là cần phải bình tĩnh ! Đỉnh cao của những người có kinh nghiệm xử lý khủng hoảng là ở chỗ này!
  • Thứ hai: Tất cả mọi việc mà Long – Thuận – Việt đang làm là tìm kiếm những “đồng minh” và họ không ai khác là những người đang là hội viên, thành viên lâu năm, các quan chức đã tham gia vào đây. Khi có “đồng minh” thì mọi báo rìu của dư luận sẽ được các “đồng minh” này thay mình phản pháo
  • Thứ ba: Mọi hành động tháo chạy ngay lúc này là nông nổi, bởi khi đóng cửa CLB một cách vội vàng sẽ làm cho “những con trời con phật” những người đang hành tại CLB hoang mang, và tệ hơn chính những con người này sẽ kịp tỉnh ngộ và quay ngược lại kiện CLB về những điều họ biết, họ thấy và họ trải qua. Và đây mới là điều mà Long – Thuận – Việt sợ nhất trong lúc này
  • Thứ tư: Hầu hết các ông đa cấp, và những ông lừa đảo (xem lại các vụ án như alibaba) thì họ luôn “kiên cường” đến phút cuối! Luôn là “nạn nhân thương tâm” đến khi ra trước vành móng ngựa! Họ có bản lãnh đó!
  • Thứ năm: Bọn chúng vẫn có một niềm tin sâu sắc rằng “Họ đang phối hợp với chữ thập đỏ làm nhiều điều tốt, họ đang cùng uỷ ban mặt trận làm nhiều việc ý nghĩa, họ có đầy đủ bằng chứng hình ảnh” và bên cạnh họ vẫn có nhiều người “mệnh lớn” cùng tham gia nên nếu ai đó có “đánh chó thì phải ngó đến chủ nhà”
  • Thứ sáu : Bằng việc dữ được sự bình tĩnh họ sẽ vận động được những người “đang hành mãnh liệt” tin sâu hơn và họ và sẽ cùng “đấu tranh” cùng “ký vào đơn” với chiến lược “lấy thịt đè người” để “kêu oan” lên các cấp chính quyền
  • Thứ bảy: Họ sẽ rút nhẹ nhàng và êm thấm khi “truyền đủ pháp” cho các nhánh, nhóm, cụm, ekip, khâu ban và yên tâm cho dù họ rút thì ký ức về họ vẫn luôn “tuyệt vời” “có trước có sau” và “chính nghĩa”. So với cái tội tổ chức hội họp đông người chỉ phạt hành chính và cái tội rối loạn lòng quân và quay sang cắn chủ thì họ sẽ chọn tội nhẹ hơn!
Các bác sẽ thấy các con trời con phật sau cuộc họp hôm qua bắt đầu “lên án” truyền thông, bắt đầu “động lòng trắc ẩn” quyết “bảo vệ” CLB TN đến phút cuối cùng thậm chí là hơi thở cuối cùng. Họ sẽ chưa tỉnh và thậm chí là không tỉnh. Nhiệm vụ của Long – Thuận – Việt lúc này là “lan toả những cái tốt đẹp nhất” “làm cho mọi người bảo vệ mình” “Xây dựng một hình ảnh nạn nhân thương tâm”!
Lời cuối : 300 người chị anh em hôm qua đã dại dột ký vào tờ đơn kiện “Báo Đại Đoàn Kết” và được “mớm cung” khi làm việc với chính quyền hãy lưu ý kỹ về “hành vi nông nổi” của mình và đó chính là “tiếp tay cho tội ác”. Hãy lật lại bài 4 về đạo mà chị Thuận đã rao giảng hãy tuân thủ 4 luật : Nhân quả – Luật nhà thiên – Luật pháp – Luật lương tâm”! Đừng manh động, hãy xem lại bài học của các công ty đa cấp, các tổ chức tôn giáo khác như pháp luân công… Chẳng có một kết quả tốt đẹp nào dành cho những người “kiên định” theo đường tà cả!

Các tin liên quan

Để lại một bình luận