Tại sao CLB Tình người đến giờ này chưa sa lưới pháp luật?

159215462_196293985495440_6503643772853905280_o
Trí tệ các ngài TN dạy; “có 4 loại luật: Luật nhân quả, Luật nhà Thiên, Luật lương tâm và Luật pháp”…
Vâng, lương tâm thì miễn bàn rồi vì đối với nhóm LTV chắc chắn đánh rơi mất và khó có khả năng tìm lại, Luật Nhân quả thì cần đến đúng ngày đúng giờ, Luật nhà thiên thì em chưa biết nên chưa hiểu ứng như thế nào và khi nào ứng, riêng về luật pháp chắc chắn sớm hay muộn thì cũng phải đền tội! Thế nhưng nhiều người đặt câu hỏi “Nếu CLB này làm sai thì tại sao lại không bị Pháp luật sờ gáy?”
Em xin thưa rằng không phải là “Không sờ” mà “chưa sờ” đến và cũng chờ đủ ngày, đủ giờ, đủ bằng chứng! Cơ mà bộ 3 này cũng là những cao thủ, à phải là siêu cao thủ mới đúng! Hoạt động có chiến lược đẳng cấp, tinh vi tế và siêu uyển chuyển! Quay lại với chủ để Tại sao CLB Tình người đến giờ này chưa sa lưới pháp luật? em xin phép note lại 5 thứ sau đây:
Thứ nhất : Đây là một vụ án lớn, hoạt động rất tinh vi, người cầm đầu có sự tính toán rất ghê gớm, số tiền lên đến nhiều ngàn tỷ đồng, hoạt động có tính chất phức tạp liên quan đến nhiều người có “Mệnh lớn” chống lưng, các đối tượng tham gia đều bị cài vào thế “tự nguyện” và nhóm LTV có những pháp “miễn trừ trách nhiệm” rất chắc chắn, nên không phải đơn giản điều tra là ra ngay kết quả, nên chỉ có BCA với những nghiệp vụ đỉnh cao và chiến thuật hợp lý mới có thể xử lý được!
Thứ hai: Nạn nhân và Người bị hại là 2 yếu tố đầu tiên để CA vào cuộc! Thế nhưng phần lớn người bị hại hoặc là bị “tình nguyện phát tâm” “hoặc là sợ xấu hổ” hoặc là “sợ ảnh hưởng” nên chưa đến lúc lên tiếng, hoặc cần thêm dữ liệu bóc phốt để lên tiếng đồng loạt. (Cái này các bác cứ chờ đủ ngày đủ giờ sẽ hiện tiền)
Thứ ba : Cần có bằng chứng, bằng chứng quan trọng nhất đó là tiền! Mà điều này thì LTV chơi rất khôn! Các khoản tiền phát tâm hiện nay đều đưa bằng tiền mặt! Và nhiều người có phát tâm đất đai thì cũng biết “thời này mạt”, chuẩn bị “sàng lọc nhân gian” đến đít rồi, nên bán ngay lấy tiền đó để phát tâm và cũng bằng tiền mặt! (Các khoản tiền mấy chục tỷ mua bát hương, ban thờ này nọ chuyển qua tài khoản của Ms Thuận chưa đáng để CA nhảy vào làm đâu ạ)
Thứ tư : Cần có những đoạn video để chứng minh hoạt động nhận tiền, nhưng hầu hết những người được đón duyên đặc biệt “Phát tâm” thì đều được đưa vào nơi đặc biệt “không thể quay phim chụp ảnh, thậm chí ghi âm” và nội quy CLB đã rõ ràng là “cấm quay phim chụp ảnh” mà! (à mà Đợt vừa rồi LTV mới thay lại toàn bộ hệ thống giám sát vì sợ bị nhóm bóc phốt hack dữ liệu)
Thứ năm : Chúng đang chọn mô hình Câu lạc bộ núp bóng làm từ thiện dưới sự điều hành của C.ty Trí tuệ cộng đồng, và hoạt động phối hợp với một số cơ quan ban ngành như: Chữ Thập đỏ, uỷ ban MTTQ… nên đây là một tổ chức có mối quan hệ rất loằng ngoằng! Không dễ gì đụng vào công ty khi doanh nghiệp đang làm những gì “luật không cấm”, không dễ gì đụng vào CLB mà mọi hội viên đều ký vào giấy “tình nguyện”, không dễ gì đụng vào những hoạt động mang tính “cao đẹp” “nhân văn” và rất “Tình người” …
Tuy nhiên, không phải như thế mà qua mắt được chính quyền! Em tin rằng ngoài 3 cái luật kia thì Luật pháp chắc chắn sẽ sờ đến bộ 3 LTV này! Và các bác cứ chờ xem, sẽ có nhiều người hoang mang, ngỡ ngàng và bàng hoàng đến tột độ!

Các tin liên quan

Để lại một bình luận