Sự thật về nguồn gốc Trí tuệ của Giáo chủ Hồng Thuận – Kim Bình Trọng

Screen Shot 2021-03-18 at 21.42.49

Kính thưa Cô Bác Anh Chị, một bài viết của bạn Phan Dương người đã dành thời gian để đi tìm về cái gốc của “pháp môn trí tuệ” mà giáo chủ Hồng Thuận – Clb đa cấp tâm linh Tình người đang truyền bá, mới CBAC tham khảo ạ 

CHUYẾN ĐI TÌM VỀ GỐC CỦA TRÍ TUỆ VÀ GỐC CỦA TÌNH NGƯỜI!

Nhân duyên vô cùng tuyệt vời ngày 16/03/2021 Em cùng một số các CBAC hữu duyên trong nhóm Bóc Phốt được về Thiên Ấn Tự để tìm hiểu GỐC của một số vấn đề liên quan đến Trí Tuệ và Tình Người và đặc biệt là “Cô” Hồng Thuận! Chuyến đi ngày hôm qua đã cho em hiểu rõ hơn rất nhiều về CLB Tình Người, qua những câu chuyện kể người thật, việc thật của các CBAC đã từng là học viên, đã từng hành trong các vị trí khâu ban, ekip… của TN. Và em cũng hiểu rõ hơn tại sao các CBAC không (chưa) lên tiếng nói rõ những gì mình thấy, mình làm ở CLB như Anh Nội đã từng chia sẻ.

1. Nói về GỐC CỦA TRÍ TUỆ: Theo lời chia sẻ trực tiếp của SƯ PHỤ Bác (em xin phép được xưng hô như vậy) NGUYỄN TRƯỜNG THỌ (đã mất), cũng là Sư phụ của Bác Ân (hôm qua cùng đưa đoàn về), thì Bác Thọ là một nhà chính trị gia lỗi lạc, là một người có đức độ cao dầy và cũng là người rất có tâm, với mong muốn tổng hợp lại những dữ liệu Trí Tuệ và chia sẻ cho thật nhiều người biết đến, áp dụng, để có cuộc sống “tốt đời, đẹp đạo”, thoát khổ, tự mình cứu mình… Bác đã từng có những buổi thuyết pháp cho hàng nghìn người nghe: Mong muốn cho trần gian, để lại cho đời, cho con cháu tương lai mai sau được hưởng cái trí tuệ đó… Tóm lại: MỘT PHẦN dữ liệu Trí Tuệ mà TN chia sẻ là có nguồn gốc từ Bác Thọ. Tại sao em lại nói MỘT PHẦN, vì TN đã không dạy nguyên bản dữ liệu trí tuệ mà Bác Thọ để lại, đồng thời có sự xào xáo, bóp méo, thổi phồng, thêm thắt…. và thành ra dữ liệu trí tuệ ngày hôm nay trên CLBTN đang dạy!

2: Nói về GỐC CỦA TÌNH NGƯỜI: “Cô” Hồng Thuận trước đây không rõ vì lý do gì, đã từng tự tử 2 lần, và được Bác Thọ cứu, được Bác Thọ giảng pháp, chia sẻ cho rất nhiều thông tin… Nên “Cô” Hồng Thuận đã thức tỉnh và không tìm cái chết nữa. Đồng thời “Cô” cũng là người rất “thông minh”, biết tổng hợp những dữ liệu chia sẻ của Bác Thọ rất nhanh và rất nhạy bén. “Cô” cũng mong muốn chia sẻ cho nhiều người biết và được “giác ngộ” như “Cô”, và “Cô” đã “lên kế hoạch” để Bác Thọ chia sẻ cho nhiều người… Thực chất Bác Thọ cũng không hề biết cái “ĐÍCH’ sâu xa của “CÔ” THUẬN là gì? Và cho đến khi Bác Thọ mất, ngay ngày hôm sau, sau khi đám tang Bác Thọ đã được chu tất, 2 vợ chồng “LONG THUẬN” (Em dùng nguyên văn lời Sư Phụ Bác Thọ chia sẻ) có lên tìm Sư Phụ của Bác Thọ, xin được bái làm Sư Phụ của mình, nguyên văn như sau: “Đi đưa ma chôn hôm trước, ngày hôm sau 2 v/c xuống: Con chỉ 1 lòng đi theo Thầy, con xin Thầy cho con được gọi là Sư Phụ… và không có một ai đi theo Thầy, vì Sư Phụ là bí mật… Con không bao giờ cho ai theo, chỉ để cho mọi người theo con và con sẽ là người duy nhất về với Sư Phụ… Con mà là đệ tử của Thầy thì Thầy không phải lo một thứ gì cả, Thầy cứ ngồi im một chỗ này để đếm tiền…. Thầy cứ ngồi không thế này, Thầy cứ đếm tiền thỏa mái, Thầy xây chùa thỏa mái không phải lo….” Và tất nhiên là Sư Phụ của Bác Thọ không đồng ý “cầm những đồng tiền nghiệp của người khác”. =>Như vậy khi lập ra TN, 2 vc LONG THUẬN đã có sẵn kế hoạch của mình, ĐÍCH của họ đã rất RÕ RÀNG!

Khi Bác Thọ còn sống thì “khai thác” Bác Thọ, khi Bác Thọ mất thì đã tìm đến Sư Phụ của Bác Thọ nhằm mục đích “tiếp tục khai thác”, nhưng rủi cái là kế hoạch “khai thác” của “Cô” Thuận bất thành. Sư Phụ nói “Tức là nó chỉ muốn được nghe tất cả những cái gì của Tâm Linh, xong nó bắt đầu biến thể ra , nó làm lôi cuốn, như kiểu ma đạo, hút tất cả cái tinh khí của mọi người vào nó, cho mọi người chết dần, chết mòn…” Và “Cô” Thuận bắt đầu xào xáo, nhào lộn, bóp méo mọi thông tin, dữ liệu… để làm sao thu hút được nhiều người tham gia hơn. => Tình Người ra đời từ cái gốc của việc “Cô” Thuận biết đến trí tuệ từ Bác Thọ, và để có thể lớn mạnh như ngày hôm nay, “Cô” Thuận phải không ngừng cải biên, nâng cấp, tạo ra sự huyền bí, kỳ ảo, si mê ở các cấp độ chia sẻ khác nhau… khiến cho người học càng học càng mê, không ai ngăn được, không ai cản nổi.

3. Nhân duyên tổng hợp các câu chuyện của các CBAC đã từng hành kẻ trên CLB: Thực sự họ quá giỏi, họ tạo ra được sức hút quá lớn mạnh, khiến cho mọi người “Đại đa số” là tự nguyện, vô danh, vô lợi, khao khát được hành sứ mệnh, và khi hành, không hề nhận ra sự bất thường và mâu thuẫn trong các vị trí mình hành, chỉ khi bị nghỉ hoặc tỉnh ngộ tự nghỉ thì mới quy chiếu ra, mới thấy giật mình về những cách hành xử, những việc làm giữa người trong tình người với nhau! Bởi em chỉ là người nghe, không phải là người hành, nên em xin phép không đưa những câu chuyện cụ thể của các CBAC trong đoàn đi ngày hôm đó vào đây! Nhưng cũng hi vọng các CBAC hãy trực tiếp lên tiếng, để thực sự giữ được đạo trung, đạo nghĩa, đạo tình với những người xung quanh mình (Bạn bè, vợ chồng, con cái, bố mẹ, anh em…), hãy chia sẻ những gì mình đã thấy, đã làm, đã đối xử với mọi người như thế nào? Biết rằng Anh Nội đã chia sẻ tương đối nhiều dữ liệu, nhưng đó chỉ là sự chia sẻ của cá nhân Anh Nội, nếu như nhiều CBAC giống như Anh Nội, dám lên tiếng, dám chia sẻ… thì góc nhìn đa chiều, sự ảnh hưởng, sự giác ngộ và thức tỉnh sẽ mạnh mẽ đối với nhiều người hơn (vì em biết, nhiều gia đình, nhiều CBAC vẫn coi đó là nơi thần thánh, có thể giải thoát mình được, sẵn sàng bỏ hết gia đình, con cái, bố mẹ, người thân, bạn bè, công việc… để chạy theo một thứ gọi là “đích đáng nhất của cuộc đời”, đó là GIẢI THOÁT)! Còn những CBAC vì nhiều lý do khác mà chưa lên tiếng (trong đó có lý do sĩ diện, lòng tự trọng…) thì em cũng mong CBAC thực sự nghĩ lại, vì im lặng khi mình biết hoặc là nạn nhân trước tội ác, trước kẻ xấu… cũng là tội ác! p/s: Buổi đi về hôm qua em bị đầu, đánh gió thì kết quả đồng bạc xanh đen (có nghĩa là em bị trúng gió), ngày hôm nay vẫn thấy hơi mệt, nhưng em cũng cố ghi lại những gì mà em cho là nên nói ra, hi vọng các CBAC sẽ hiểu rõ hơn về GỐC của TRÍ TUỆ, GỐC của TÌNH NGƯỜI và tự đưa ra quyết định cho chính bản thân mình!

Các tin liên quan

Để lại một bình luận