“Sứ giả” CLB Đa cấp tâm linh Tình Người xử lý “tà đạo” như thế nào?

Screen Shot 2021-03-10 at 22.32.58
Chào quý cô bác anh chị, Chúng tôi xin trích dẫn lại bài viết của một thành viên CLB Đa cấp tâm linh Tình Người đã đăng tải lên Group mạng xã hội về chủ đề “Chị Thuận xử lý “Tà đạo” như thế nào?” để CBAC tham khảo ạ 
Trước đây, CLB Tình Người (TN) có nhiều vụ việc xảy ra nhưng dưới sự chỉ đạo vừa mạnh vừa lạnh của chị Thuận thì vụ việc luôn được dọn dẹp, thu xếp nhanh chóng.
Khoảng 2 năm trước, trong TN xuất hiện một thông tin rằng có vị Chân Không Không dạy miễn phí chữa bệnh qua bấm huyệt rất tốt, vị ấy đàng hoàng, cũng theo Phật pháp. Vì sự từ bi được TN dạy, các anh chị rỉ tai gieo duyên giúp nhiều người biết đến. Hiềm nỗi, lớp học tổ chức vào buổi tối là phạm vào đại kỵ của anh chị Long Thuận nên thông tin này truyền đi âm thầm, vài tháng sau mới truyền đến tai chị Thuận.
Ngay sau khi nắm được thông tin, chị Thuận lập tức cho rà soát toàn bộ hệ thống bằng các pháp thử tâm: “Hiện nay chúng em đã hỏi thăm và nắm trong tay danh sách những anh chị theo học bên đó, nhưng em cho anh chị một cơ hội trung trực đứng ra nhận. Em và nhóm sẽ có Pháp giúp các anh chị”. Thế là các “anh chị” lần lượt đứng lên nhận, các anh chị này được gọi riêng ra cho cơ hội thử thách:
– Kê khai những người mình biết đã tham gia học tại đó, họ tham gia các hoạt động gì;
– Kê khai các hoạt động đã tham gia tại đó;
– Nếu đã đón các duyên: học Đạo lý, thỉnh Kinh Diệu pháp liên hoa (chị Thuận bảo của tà đạo), xin thơ (chị Thuận bảo nó cài âm binh trong đó, mang theo lâu sẽ làm mình ốm yếu) thì chị cho Pháp giải.
Pháp là: sám hối, đọc Sám, đốt Kinh, đốt thơ. Xét thấy ai ngoan ngoãn y hành, kèm theo hứa hẹn thề thốt trung thành với TN thì mới được giữ lại. Có người ở ban công tác xã hội đốt kinh không cháy sợ quá khóc, chị Thuận bảo: đấy âm binh kinh chưa!
Đối với các đối tượng không chịu khai đã theo học bên vị Chân Không Không mà bị đồng đội chỉ điểm, hay những người bày tỏ quan điểm phản biện (có chánh kiến) thì chị Thuận cho dừng luôn. Vụ sát phạt đó thành công giải thoát cho khoảng 100 người.
Nhớ lại buổi họp ngày đó, chị Thuận xuất hiện với vẻ mặt tuyệt vời ghê gớm. Chị đã vẽ lại lý lịch của vị Chân Không Không thành một thầy lang nuôi âm binh, vị Chân Không Không này thấy người của TN có năng lượng sạch nên cho học miễn phí để làm mồi nhử, nhằm mục đích hút năng lượng sạch.
Nhân buổi đó chị Thuận xử 2 nhân vật đứng đầu PHẢN ĐẠO bằng cách bôi nhọ, đặt điều xấu cho họ. Chị bảo người thứ nhất (là anh Trương Minh Tuấn) theo vị Chân Không Không một thời gian để chữa bệnh, hôm chị Thuận gặp ở sân bay thấy sắc diện yếu lắm. Vị thứ hai (là chị Kim Minh) theo CKK vì có ý đồ sau này tách ra lập đạo tràng riêng, rồi bồi thêm niềm tin cho mọi người bằng cú đặt điều cho chị Kim Minh là có tiền sử vong nhập. Thế hóa ra chị Thuận mồm dạy Trí Tuệ mà hành thành Trí Tệ à nha. Nếu chị Thuận đã biết tiền sử vong nhập của Kim Minh sao dám để chị Kim Minh phụ trách mảng Hiếu-Lễ-Nghĩa cho TN9 suốt mấy năm trời thế? Lúc dùng Kim Minh sao chị cứ tiêm kích thích cho Kim Minh suốt bằng những lời khen: tinh tấn, càng ngày càng toát ra phúc tướng…
Chốt lại buổi họp, chị Thuận cho mọi người phải hiểu rằng ai học bất cứ cái gì ngoài TN đều là phản đạo, đều là tà.
Thôi, cũng như đại ý TNer đã góp ý với em: ai dại thì chết, người nào làm sai người đó chịu Nhân Quả. Mấy trăm, nghìn, chục nghìn con người nghe Thuận vẽ chuyện nhưng người có Trí thì vẫn biết chọn con đường Đạo đúng, kẻ Si thì tiếp tục để mình bị dắt mũi chờ ngày đủ Khổ.
Blog Attachment

Các tin liên quan

Để lại một bình luận