Ra mắt cổng thông tin sự thật về CLB Tình Người

dacaptamlinhtinhnguoi1
Có thể là hình ảnh về văn bản
Ra mắt website “Bóc Phốt CLB đa cấp tâm linh Tình Người” Ver 001
Kính thưa quý CBAC!
Thời đại mạt nên một thằng thợ sửa ống nước như em phải học làm web, học chỉnh sửa hình ảnh, video mò từng đoạn code, hốt từng ifame để hoàn thành version đầu tiên của website bóc phốt các hoạt động sai trái của bè lũ đa cấp tâm linh này.
Ở version này, mọi thứ đang đơn sơ, chưa được đẹp mắt nhưng chắc chắn ver2 sẽ chỉnh chu hơn đẹp hơn nên mong CBAC hoan hỷ và bỏ quá cho nếu chưa thấy vừa mắt, vừa lòng.
Đường dẫn truy cập : www.bocphotclbtinhnguoi.com
Sứ mệnh: Lan toả sự thật – Bóc sạch dối trá
Tầm nhìn: Trở thành trang thông tin uy tín để giúp nhiều CBAC
4 Mục đích chính của website:
Chúng tôi lập ra trang web này với 4 mục đích chính như sau:
 1. Chia sẻ sự thật về các hoạt động sai trái của CLB Tình Người với mô hình kinh doanh đa cấp tâm linh núp bóng từ thiện để mọi người cùng biết để giúp cho bản thân, gia đình tránh bị dẫn dụ và con đường tà đạo
 2. Giúp cho những người đang bị dẫn dụ, bị gieo duyên có ý định đến CLB Tình Người để khai tâm có được thông tin từ những người đã là nạn nhân của tập đoàn đa cấp tâm linh này để tránh sa vào đường mê lầm tiếp tay cho kẻ ác
 3. Giúp cho những ai đang là thành viên của CLB Tình Người biết được những sự thật của ban điều hành, những người đứng sau hoạt động tà đạo trá hình nấp bóng từ thiện để tránh bị lợi dụng, thoát khỏi nhà tù tâm linh
 4. Tập hợp thông tin, bằng chứng để từng bước đưa CLB Tình Người ra trước pháp luật
Chúng tôi là ai?
Chúng tôi là những:
 • Nạn nhân của Câu Lạc bộ đa cấp tâm linh Tình Người, đã tin theo sự dẫn dắt của “người gieo duyên” đến với Câu Lạc bộ đa cấp tâm linh Tình Người và đã bị lợi dụng, bị dẫn dắt vào con đường mê tín dị đoan, sống trong nỗi sợ hãi, kinh tế bất ổn, mất nhiều thời gian và tiền bạc ở CLB Tình Người
 • Những người thân của nạn nhân Câu Lạc bộ đa cấp tâm linh Tình Người, thấy sự mê lầm đến tột độ của người thân, bỏ bê công việc, bỏ bê các mối quan hệ, không còn thiết tha với cuộc sống hàng ngày và lao theo các hoạt động tâm linh, từ thiện trá hình của Tình Người tổ chức
Đôi lời chia sẻ :
Kính thưa quý Cô Bác Anh Chị !
Câu lạc bộ Tình Người (Tiền thân là chi hội tán trợ chữ thập đỏ tình người trực thuộc Hội Chữ Thập Đỏ Hà Nội), là một mô hình đa cấp tâm linh lôi kéo hàng chục ngàn người nhẹ dạ cả tin tham gia vào hệ thống từng bước “tẩy não” người tham gia và sau đó người tham gia sẽ “tình nguyện” mang tiền, tài sản, bất động sản “phát tâm” vào hệ thống này với niềm tin “Tiền có thể đổi thành Phúc” và “có Phúc là có phần”. Sau đó chính những người này sẽ trở thành những người “gieo duyên” để đưa người mới vào hệ thống . Hiện nay CLB Tình người đang núp bóng dưới các hoạt động từ thiện để che mắt chính quyền, và bành trướng khắp mọi miền tổ quốc.
Bằng thủ đoạn sử dụng những “bài học về đạo đức làm người” được cóp nhặt từ Đạo Phật – Cao đài – Lão giáo và nho giáo chúng tạo ra bộ giáo trình “Chia sẻ trí tuệ dựa trên nền tảng đạo phật” Và bây giờ là “Chia sẻ trí tuệ”. Đối tượng người tham gia học được chia ra làm 4 đối tượng :
 1. – Người khát vọng cầu đạo
 2. – Người mong muốn tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc sống
 3. – Các doanh nhân lớn muốn đóng góp cho xã hội
 4. – Và những người có vị thế, vị trí cao trong xã hội
Khi đến với Câu lạc bộ Tâm Linh Đa Cấp Tình Người, họ được chia sẻ về những đạo đức nhân bản của con người ở 5 buổi học đầu tiên nhằm tạo dựng niềm tin, bước tiếp theo chúng sẽ dẫn dụ người tham gia vào các buổi chuyên sâu nhằm chỉ ra cho người tham gia về những bất ổn và nguyên nhân của sự bất ổn này là do thiếu Trí Tuệ!
Trí tuệ mà chúng đưa ra được gọi là một pháp môn tu trong thời đại mạt! với 5 mảng chính
 • Nguyên Lý
 • Đạo
 • Pháp
 • Tâm Linh
 • Thực tế xã hội
Trong 5 mảng này chúng bắt đầu tẩy não người tham gia và nhốt người tham gia vào nhà tù tâm linh với ngôi thờ cao nhất được chúng gọi là Cha Mẹ Các Ngài. Các buổi dạy của chúng luôn đi theo quy trình :
 • Ấn định được đích đáng nhất là trở về với Cha Mẹ Và Các Ngài (Cha trời và phật mẫu địa) – Khi ấn định đích này rồi thì người tham gia sẽ luôn chọn được trở về với cha mẹ và các ngài còn mọi thứ khác có hay không đều chỉ là thứ yếu.
 • Để trở về được thì phải hoàn thành 3 việc lớn nhất đời người đó là : Tu sửa (Theo 5 mảng mà chúng lập ra) – Báo ơn (Cha mẹ và các ngài, đất nước trời đất thành thần – Việc báo ơn này là một công cụ để kiếm tiền của chúng ) – Trả Nợ, trả nghiệp (Trả nợ, trả nghiệp bằng cách dùng công (đi từ thiện cùng với chúng) dùng của (Tiền, vàng, bất động sản, tài sản có giá trị để phát tâm tạo phúc) để trả nợ cho gia tiên, cho vong linh, thần, thánh…)
 • Cuối cùng là Xả thân hành sứ mệnh (làm 3 việc bên trên) thật rốt ráo, thật mãnh liệt để sớm mau đắc đạo và giải thoát
Hàng ngàn người đã rơi vào vòng xoáy của tà đạo trá hình này và không thể nhận ra vì cách thức hoạt động của nhóm này rất tinh vi, chúng dùng phương pháp tẩy não bằng tâm linh , hoạt động đa cấp núp bóng từ thiện, chuyển hoá đức tin của con mồi về ngôi cao nhất. Làm cho người tham gia lúc nào cũng chỉ muốn được “xả thân cầu đạo” “xả thân hành sứ mệnh” “xả thân tạo phúc” “rốt ráo trả nợ”… Chính vì lẽ đó, nhiều người đã “phát tâm” dâng hiến tài sản của mình, tiền bạc của mình, hy sinh hạnh phúc gia đình mình để đi theo con đường tà đạo mà theo bọn chúng giáo huấn là con đường đúng nhất và đáng nhất!
Kính thưa các CBAC,
Im lặng trước cái ác cũng là đồng loã với tội ác! Chúng tôi, những người đã từng là nạn nhân của Câu lạc bộ Tâm Linh Đa Cấp Tình Người, đã từng là công cụ lợi dụng của bọn chúng và cũng là những người “gieo duyên hại nhiều người”. Chúng tôi gửi lời xin lỗi đến những gia đình bị chúng tôi lôi kéo vào tập đoàn đa cấp tâm linh này. Đến hôm nay, chúng tôi mong muốn sẽ sửa sai bằng cách chia sẻ tất cả sự thật về Câu lạc bộ Tâm Linh Đa Cấp Tình Người để giúp cho những người đã, đang và sẽ bị lợi dụng có thêm thông tin và tránh trở thành nạn nhân và công cụ của bè lũ Câu lạc bộ Tâm Linh Đa Cấp Tình Người.
Hãy chung tay cùng chúng tôi, để giúp Lan toả và chia sẻ những thông tin này đến nhiều người, nhiều gia đình để cho pháp luật sớm vào cuộc loại bỏ cái ác và cái xấu ra khỏi xã hội
Chân thành và Trân trọng
Ban điều hành nhóm
Blog Attachment

Các tin liên quan

Để lại một bình luận