Quyền Cha phép Mẹ của CMCN cao siêu như thế nào?

Screen Shot 2021-03-14 at 08.53.12
Cháu nhận được nhiều câu hỏi của nhiều người về những vấn đề nhạy cảm, vô hình kiểu như “Cha mẹ các ngài mà vị sứ giả được sang tai lai lời là ai?” “Quyền phép của đấng này như thế nào?”… Không thể trả lời hết từng người. Xin chia sẻ trong nhóm để mọi người cùng đọc.
CHA MẸ VÀ CÁC NGÀI (CM&CN) LÀ AI ?
Là đấng tối cao mà clb Tình người xưng tụng, thờ cúng. Cụ thể là ai thì chắc chắn là chưa ai gặp để biết. Có thể kết luận đây là một sản phẩm tưởng tượng mà Long và Thuận tích cực thêu dệt nhất. Tiếp đó là những “cận thần” như Đăng Công, Nhất Nam, Mạnh Thắng, Huyền Hùng, Hoàng Thắng, Thiên Lộc v.v… bơm vá thêm bằng những chiêu gọi là “Pháp rỏ tai”. Có lúc còn công khai chứ cũng không thèm rỉ rỏ gì sất.
Chẳng hạn, lần nào đi lễ chùa mà trời nắng đẹp thì Thuận ta khoe là: “Hôm qua em xin CM&CN thì hôm nay trời mới đẹp thế đấy!”. Mấy ngàn con nhang cả trong và ngoài sân chùa vỗ tay rầm rầm.
Có lần đi chùa gặp trời mưa thì Thuận ta lại khoe: “Đây là trận mưa tuyệt vời đúng như hôm qua em xin CM&CN. Cô bác anh chị (CBAC) có biết trời mưa là ý nghĩa gì không? Là để “tắm vong” đấy. Hôm nay vong gia tiên nhà CBAC về nhiều lắm đấy, được tắm để siêu. Siêu nhiều lắm!”. Cả chùa lại vỗ tay rầm rầm và xì xụp vái lạy.
Có lần có những cơn bão phức tạp, biến đổi đường đi liên tục. Thuận ta cũng khoe: “Em xin CM&CN thay đổi đường đi của bão đấy. Nếu không thì thiệt hại còn khủng khiếp!”.
Có lần clb tổ chức chương trình cho trẻ em là con em của những người trong khâu ban đi thăm Trung tâm chăm sóc trẻ em tàn tật tại Ba Vì, nhằm đúng ngày vừa mưa, vừa rét. Ca này khó. Thời tiết khắc nghiệt như này thì giải thích sao đây? Không lẽ CM&CN ác thế? Thuận biến báo: “Bọn trẻ ở đó “nghiệp” nặng quá. Trẻ nhà mình hoan hỉ gánh nghiệp cùng chúng nó!”.
Những câu chuyện tâm linh thần bí vốn dĩ rất dễ gây ra sự tò mò, lôi cuốn với nhiều người. Nhưng là vì vô hình nên Thuận Long cứ thoải mái mà vẽ.
PHÁP LỰC CỦA CM&CN NHƯ THẾ NÀO?
Nó phụ thuộc vào cách mà con người ta diễn giải. Như mấy tình huống thời tiết bên trên, kiểu gì họ cũng nói được. Nhưng nếu CM&CN là có thật và xoay chuyển được mọi thứ thì xin hỏi: Tại sao trong clb đang có rất nhiều “gián điệp bóc phốt” mà CM&CN không thể chỉ điểm được họ là ai.
CM&CN nếu có thật thì sao cứ “xoay pháp” như chong chóng vậy?
CM&CN nếu có thật sao lại “ứng tâm” vào người vừa tham lam, vừa sân hận, vừa ác độc như Thuận vậy?
Khi nào quý vị tĩnh tâm lại, diệt được tham và sợ thì tự khắc sẽ hết mê và tự trả lời được những câu hỏi kiểu như thế này.
Bài của nạn nhân Phúc Văn Đức.
Blog Attachment

Các tin liên quan

Để lại một bình luận