Phân tích thủ đoạn của CLB Tình ngợm (Phần thứ n-1)

1112233
Kính thưa quý cô bác anh chị! Kính thưa các quý vị báo đài, kính thưa các cơ quan ban ngành đoàn thể! Kính thưa các con trời con phật!
Hiện nay nhiều CBAC đang “phân tích” cách thức và phương pháp hoạt động của CLB này để ghi nhận và báo cáo lên trên, có nhắn tin riêng cho em để tìm hiểu, em kính mong quý CBAC dành thời gian kiểm tra các bài phân tích trước của em về chiến lược và mô hình kinh doanh của CLB này. Một số anh chị em trong này toàn nhìn những cái nhỏ lẻ thật là làm nhục cho cái Tầm của huynh tỷ Long – Thuận – Việt nhà em quá!
Hôm nay em xin phép chỉ phân tích một ý nhỏ trong dòng doanh thu mà ở trong bài phân tích tài chính đã đăng lên để quý CBAC có thể góc nhìn về cái “Tầm” của bọn này, để không đánh giá sai về hoạt động của chúng!
1. Tư duy dẫn dắt đến dòng doanh thu
Người bình thường đến TN -> Được bọn chúng chỉ ra một vài trong 84 vạn vấn đề bất ổn của con người -> Học và nhận ra ồ lâu nay mình bất ổn quá -> Chúng lại tiếp tục chỉ ra 7 phương pháp hoá giải bất ổn -> Mỗi phương pháp là một công cụ kiếm tiền của chúng
(Đoạn này chúng mo đi phê lại giáo lý nhà Phật : Chỉ ra 4 sự thật – tứ diệu đế và 8 con đường diệt khổ – bát chánh đạo)
2. Phân tích cơ bản về 1 dòng doanh thu mà nhiều người nghĩ là nhỏ
Trong 7 phương pháp hoá giải bất ổn của bọn chúng có ý thứ 4 “Thờ cúng chuẩn” -> Đây là cách chỉ cho các bác tiêu tiền vào thờ cúng với tổng thể như sau:
– Vấn đề thị trường đang gặp phải : Thờ cúng mỗi người, mỗi nhà một kiểu, mỗi vùng miền một kiểu, hỏi lắm thầy thì rầy ma – Nạn đốt vàng mã đang tràn lan khắp nước Nam
– Bọn chúng giải quyết vấn đề và nhu cầu thị trường bằng cách: Định chuẩn lại việc thờ cúng – Không cúng tiền vàng mã hình nhân thế mạng thay vào đó là tiền thật
– Thông điệp bọn chúng đưa ra: “Thờ cúng chuẩn” thì gia tiên tiền tổ mới độ con cháu, Thần tiên phật thánh mới che chở, CMCN mới chứng tâm
– Quy trình của bọn chúng : Nói và giảng sơ sơ về thờ cúng chuẩn -> Nhiều người thấy lâu giờ mình thật không chuẩn – > Đến ban hiếu lễ nghĩa để được tư vấn -> Bán công cụ dụng cụ thờ (Có thể là 1 lần) -> Bán tiếp các vật tư tiêu hao (mang lại doanh thu định kỳ)
– Sản phẩm dịch vụ của bọn chúng: Bàn thờ TN, Lư đồng TN, nhang TN, Đèn TN, Nước dầu TN, Áo cúng TN…(Chỉ những thứ thuộc về TN mới là chuẩn)
– Chiến lược tổng thể của bọn chúng: tối thiểu 10% số người đến CLB thờ cúng chuẩn chúng ta cùng nhìn con số Việt công khai có 100.000 Người đến với CLB nếu tính con số nhỏ nhất là 10.000 người đang hoá giải bất ổn bằng cách “Thờ cúng chuẩn theo TN”. chủ đề chiến lược của bọn chúng “Nhà nhà người Việt thờ cúng chuẩn – Người người Việt Nam lấp đầy bàn thờ bằng sản phẩm dịch vụ trí tệ” các bác cứ làm phép nhân theo công thức sau : Số người setup ban thờ * Giá trị mỗi ban thờ * thời gian sử dụng các vật tư tiêu hao. (Nói thế này cho đơn giản nếu các bác mua nhang, mua dầu thắp từ TN thì cứ mỗi que nhang các bác đang đốt là tiền đang về với bọn chúng)
– Cách kiếm tiền của bọn chúng: Doanh thu một lần (Setup bàn thờ và trang thiết bị thờ cúng chuẩn) Doanh thu lặp lại (Nhang đèn sớ các loại vật tư tiêu hao trên ban thờ -> Nhiệm vụ của bọn chúng là tạo ra các loại sản phẩm dịch vụ tiêu hao để lấp đầy bàn thờ nhà bạn
– Chúng giữ khách hàng bằng cách: Đọc kinh của chúng, hành lễ theo cách của chúng chỉ, và Đặt tiền thật lên ban thờ (thay vàng mã đồ giả)làm lộ phí cho gia tiên đi đường, hãy phát tâm mỗi ngày để tiền lên để chờ đến ngày đến giờ đi tạo phúc chuẩn TN.
– Chiến lược kinh doanh: Chúng sinh ra hẳn một ban Hiếu – Lễ – Nghĩa để thực hiện việc này phương pháp bán hàng của bọn chúng là rỉ tai hoặc lấy gia tiên ra hù doạ …
Em xin phép dừng tại đây ạ! Có thời gian em phân tích tiếp 6 phương pháp hoá giải bất ổn còn lại để kiếm tiền của bọn chúng sau ạ ! (hãy đọc thêm các bài trước của em để hiểu thêm cái tổng thể nhé các CBAC)
Trân trọng – (Diễm My -Nạn Nhân 2 năm của tà đạo TN)

Các tin liên quan

Để lại một bình luận