Phần 2 – Cái bẫy khổng lồ của CLB đa cấp tâm linh Tình Người giăng ra

bay da cap tam linh

Chào các bác, sau phân phân tích phần 1 “Cái bẫy khổng lồ của CLB đa cấp tâm linh Tình Người giăng ra” nạn nhân Phúc Văn Đức đã chia sẻ phân thứ 2 về những cái bẫy này, xin được phép biên lại để quý CBAC xem xét. 

Các bác xem bài 1 tại đây : https://bocphotclbtinhnguoi.com/cai-bay-khong-lo-cua-clb-da-cap-tam-linh-tinh-nguoi-giang-ra/

Trong phần 1 cháu đã sơ bộ 6 bước đầu tiên “giúp” bạn tự nguyện sa chân vào bẫy. Nhưng chưa hết. Càng đi sâu thì mức độ gài bẫy càng tinh vi.
Bước 7: Các buổi giao lưu, chia sẻ xung quanh 5 buổi học đầu tiên.
Công bằng mà nói, sau buổi 2 nếu bạn ứng dụng tốt cuốn sổ nhỏ Trí tuệ/Thói thường thì đó là điều thực sự tốt. Và Tình người cũng chỉ nên dừng lại tại nội dung này thì đúng là “phúc đức muôn đời con cháu” cho chính họ. Nhưng sự thật là nếu họ dừng ở buổi 2 thì không bao giờ có dòng tiền khổng lồ chảy về clb !!!
Các buổi giao lưu, chia sẻ này không chỉ giúp bạn ôn lại các bài học mà còn có điều kiện bộc bạch hoặc lắng nghe chia sẻ của các học viên (HV) khác về sự thay đổi tích cực sau thời gian “ứng dụng trí tuệ”. Thực tế ghi nhận thì rất nhiều HV đã thay đổi theo hướng tích cực sau những gì họ vừa học. Có người khoe là đã giảm tính nóng, có người thì giảm tham lam, có người thì bỏ rượu bia, thậm chí có những cặp vợ chồng làm lành và về với nhau sau nhiều năm ly thân, v.v…
Những thay đổi của chính bạn hoặc của các HV mà bạn chứng kiến sẽ giúp bạn không ngừng nảy nở hạt mầm ham muốn, mà ở clb họ gọi bằng một mỹ từ, đó là “khát vọng”. Bạn ham muốn thay đổi hơn nữa, bạn ham muốn biết nhiều hơn nữa, bạn ham muốn giúp người khác được như mình… Nhưng muốn giúp người khác cũng chưa thể nào làm được ngay vì bạn chưa được học qua “quy trình gieo duyên”. Bạn bị kìm hãm ham muốn giúp người. Bạn được nhắc nhở là cứ âm thầm ứng dụng, khi “đủ duyên” bạn sẽ được “mở” !!!
Bề ngoài thì là những thay đổi tích cực. Nhưng nội tình bên trong chính là clb đang ngầm “tăm tia” các HV có tiềm năng, sau đây được gọi là người tiềm năng (NTN). NTN là những người có địa vị, có tiền, có của, có bất động sản, có mối quan hệ, có tầm ảnh hưởng… Thực chất clb đã có quy trình chọn lọc NTN ngay từ vòng gửi xe, nghĩa là từ Bước 1 như đã đề cập trong phần 1.
Sau 5 buổi và các buổi giao lưu, chia sẻ xen kẽ sẽ thôi thúc bạn nảy những hạt mầm tham lam và sợ hãi.
Bạn thấy việc thờ cúng xưa nay của nhà mình đều…sai. Và bắt đầu muốn thay đổi. Từ chỗ không dùng vàng mã đến chỗ cúng bằng…tiền thật sau đó mang lên clb làm từ thiện thì “phúc ngút ngàn”. Bắt đầu bạn để ý đến việc hương khói cho gia tiên, bắt đầu mua sắm các đồ thờ (mà phải mua ở clb thì “cha mẹ và các ngài” mới “chứng”, chứ mua nơi khác thì toàn là…”âm binh”, là “vong”, là “tà” theo về thì người trần chỉ có mà ốm đau, mất mát tiền của v.v… Và v.v… Và đây cũng chính là hạt mầm gây bất ổn cực lớn trong gia đình, do sự xung đột về nhận biết tâm linh. Sẽ được đề cập sâu hơn ở phần 3.
Chị cả Thuận mỗi lần dạy buổi 5 là đã phải “rốt ráo” bố trí người đứng bán đồ thờ, đồ lễ. Các HV xếp hàng dài chờ đến lượt thanh toán. Người người gật gù, thì thầm đắc ý là từ nay đã có chỗ để…nương tựa mảng tâm linh thần bí. HV mang đồ thờ mua được ra về mà cứ như đi chảy hội. Clb thì tăng doanh thu đột biến.
Nhưng tuyệt nhiên clb không bán bát hương cho HV mới mặc dù siêu thị có trưng bày. Đây lại là một chiêu vô cùng tinh vi, họ (những người cũ đang sinh hoạt trong clb và cả “đại ân nhân” bạn) cứ thì thào to nhỏ về tiêu chuẩn được mua bát hương, nó khiến cho nỗi sợ và lòng tham của HV ngày càng tăng cao. HV thi nhau “mãnh liệt tột cùng” để mong đón được duyên “bốc bát hương”.
Bước 8: Các lớp tăng trưởng
Chỉ những HV là NTN mới được chọn vào lớp này. Trong này có nhiều chim mồi, có cả chim lợn, có cả chim cú. Mẻ lưới này mới kinh khủng. Các đại gia bị đẩy cảm xúc lên cao chót vót, được các chim mồi “mớm cung” qua những màn chia sẻ “đầy tính nhân văn”, nhân văn theo đúng nghĩa nếu bóc tách màn chia sẻ đó riêng rẽ. Nó khiến lòng trắc ẩn trong các đại gia có dịp nảy mầm, sinh trưởng và ra các quyết định ở những buổi cuối. Kim Phi Long hay tên thật là Kim Bình Trọng hay vẫn được xưng tụng là “huynh trưởng” thì thực sự là “bậc thầy” trong môn “a-li-mơi-mơi”. Vào được lớp tăng trưởng đã khó, việc “xuống tiền” cũng không dễ vì phải đợi “huynh trưởng” thì thầm chỗ này, chỗ kia thì phúc cho 10 đời con cháu, nhưng phải là những người thực sự khát vọng, chủ động mới được “đón duyên”. Moi cũng phải đẳng cấp thế chứ. Người móc ví xuống tiền còn phải xin xỏ gãy bát gãy đũa mới được…mất tiền. Thế nên các HV hãy tự trách bản thân trước khi trách clb.
Có người mới được chọn vào ban chăm sóc NTN vẫn chưa có kinh nghiệm, bèn hỏi “huynh trưởng” là làm sao để biết ai đó “mở tâm”? Câu trả lời thật ngắn gọn: mức độ mở tâm tỷ lệ thuận với mức độ…mở ví !!!
Cũng trong các buổi tăng trưởng này, doanh thu từ bán nước tăng đột biến.

Các tin liên quan

Để lại một bình luận