Phần 1: Cái bẫy khổng lồ của CLB đa cấp tâm linh Tình Người giăng ra

Screen Shot 2021-03-10 at 22.45.33
Kính thưa Cô bác và anh chị em, chúng tôi xin được đăng tải lại bài viết của thành viên Phúc Văn Đức đăng tải trên nhóm chia sẻ về Một cái bẫy khổng lồ được giăng ra, bạn bước chân tới Tình người thì 99% là sập bẫy.
Bước 1: Bất ổn, mất cân bằng
Khi cuộc sống của bạn hoặc người thân của bạn có ít nhiều bất ổn (bất ổn rất đa dạng, ít tiền cũng thấy chán, nhiều tiền cũng thấy chán…) và bạn mong muốn một cái gì đó để thay đổi (cho bạn hoặc người thân) thì đó là hạt mầm đầu tiên, bạn tự gieo cho bạn.
Bước 2: Đại ân nhân
Ngay khi bạn được “đại ân nhân” của bạn gieo duyên mà bạn thấy tò mò, muốn biết nó là gì để xử lý bất ổn hoặc giúp người khác hết bất ổn thì đó là hạt mầm thứ hai đã cấy trong bạn bởi “đại ân nhân”.
Bước 3: Giao lưu trước buổi tiền khai tâm
Bạn được chăm sóc từ vòng gửi xe. Khi bước chân vào cửa Cty trí tuệ bạn gặp mấy anh chàng khá bảnh trai, lễ phép, nhã nhặn, nhiệt tình đón tiếp, chỉ dẫn, còn sắp xếp giầy dép cho bạn nữa. Bạn thấy lạ và lóe lên ý nghĩ: sao ở đây lạ lùng vậy, chả giống phong cách “củ chuối” nơi bạn hàng ngày va chạm. Đó là hạt mầm thứ 3.
Tiếp đến bạn được những người phụ trách vòng ngoài của buổi giao lưu sẽ giao lưu làm quen trước với các bạn. Thỉnh thoảng họ phán cho bạn hoặc ai đó trong nhóm lính mới tò te của bạn vài câu kiểu như: Anh/chị hay lắm, anh chị có một thứ rất hay mà chưa biết. Hoặc: anh/chị rất tốt tâm tốt tính nhưng trong cuộc sống lại hay mất mát, thiệt thòi.
Ôi má ơi, bạn thầm thốt lên. Sao mà họ nói chuẩn thế, đúng thế. Hẳn ở đây phải rất đặc biệt. Đó là hạt mầm thứ tư.
Tạm dừng tại đây để cháu xin bày tỏ một chút: Những câu nói của người đón tiếp đã có mẫu sẵn rồi, nó đúng với 99% với người mới đến đó. Không muốn nói là đúng 100% vì có mấy ai nhận mình là xấu tâm xấu tính đâu. Và hầu như ai cũng thấy mình bị thiệt trong cuộc sống.
Chưa hết, người đón tiếp còn mách nhỏ: lát vào phòng Tiền khai tâm anh/chị nhớ chủ động mời nước, anh chị sẽ có cơ hội lớn để nhận… “báu vật.”!
Bước 4: Tiền khai tâm
Khi bạn vượt qua vòng gửi xe thì được đi tiếp vào vòng tiền khai tâm. Tại đây bạn lại “mắt chữ A, mồm chữ O” vì nó còn kinh điển hơn vòng trước. Người tung, người hứng. Lúc bạn được khen, lúc bạn bị khích, lúc bạn bị chỉ ra cái thiếu sót… Nói chung là trúng phóc hết. Bạn thấy quá khâm phục và khát khao đi tiếp. Đó là hạt mầm thứ năm.
Bước 5: Khai tâm
Buổi này bạn cũng ngạc nhiên không kém. Người khai tâm họ vừa đẩy vừa kéo, bạn bị lạc vào mê hồn trận và chỉ muốn đi tiếp để thỏa mãn sự tò mò. Cuối cùng họ còn tận tình dặn dò những thứ cần thiết để chuẩn bị đi học. Đó là hạt mầm thứ sáu.
Xin lưu ý: những thứ làm cho bạn ngạc nhiên, tò mò, thích thú… là đã có công thức rồi. Gặp ai mà là người cũ ở đó thì họ cũng nói y chang những điều như vậy. Chỉ là cách nói khác nhau mà thôi.
Bước 6: Đi học 5 buổi
Đến nước này thì đa số là “choáng toàn tập”. Ai cũng thấy trước đây mình sai rất nhiều. Sao mà ở đây họ nói đúng thế.
Lúc này những hạt mầm đã gieo cho bạn bắt đầu nảy mầm. Đó là những mầm:
– Tham: tham phúc, tham cứu người, tham cứu gia tiên, tham có trí tuệ…
– Sợ: sợ nghiệp, sợ mất phúc, sợ bị loại…
– Mê mờ: điều này nghe thật vô lý. Học trí tuệ để xóa bỏ mê tín, làm sao mà mê được chứ? Đây mới là sự cao tay của tổ chức này.
Do bạn tự tin là đã được học trí tuệ nên cái gì ở TN chia sẻ cũng đúng. Bạn cho rằng họ dạy nhân quả thì đời nào họ lại lừa mình. Đây chính là cạm bẫy lớn mà đa số bị dính.
Họ gây mê bằng một loại thuốc có nhãn hiệu là “thuốc chống mê”!
Và một loạt quy trình đặt bẫy nữa, có thời gian cháu sẽ chia sẻ.
Các bác xem thêm

Các tin liên quan

Để lại một bình luận