PGS.TS. Đỗ Thị Vân Anh – “Nhờ Cô Thuận truyền pháp cây đèn dầu để lên ban thờ mà em tôi đã bỏ được vợ!”

Screen Shot 2021-04-07 at 17.17.31
Tôi đang bình tĩnh nghe lại tất cả các bài chia sẻ của một người bạn và người này hiện đang là Trưởng Khoa Công tác xã hội, Trường Đại học Công đoàn. Chị đã là “nguồn cảm hứng bất tận” để cho nhiều “Con trời con phật” đang phân vân đứng giữa ngã ba đường quyết “đổi đích” để theo CLB hành mãnh liệt!

Câu chuyện của Chị cũng tương tự câu chuyện của anh Cải (Tôi sẽ lên bài về nhân vật Tổng biên tập báo Soha này sau)
Chị là một giảng viên đại học, là một người có trình độ có học vấn, có chuyên môn rất giỏi. Thế nhưng khi “xả thân” theo CLB Tình Người một thời gian, chị đã không còn đủ tỉnh táo để minh định đâu là niềm tin chân chính đâu là mê tín dị đoan.
Đạo lý nào dạy chị xúi em mình bỏ vợ? Đạo lý nào khi thấy gia đình người em mình khó khăn vì nợ nần chị đã dùng mọi thủ đoạn để giúp em mình “chạy trốn” khỏi mối ân tình phu thê? Đạo lý nào dạy một người khoa học, một người chân chính “bỏ cây đèn dầu” lên ban thờ để cho “Cha mẹ các ngài” giúp chị và em chị hại người???
Thật đau lòng và căm phẫn! Sản phẩm của trí tệ nó không dừng lại như vẻ ngoài hào nhoáng của nó! Không dừng lại ở những đạo lý tưởng như tốt đẹp, nhân nghĩa mà ẩn sâu trong nó toàn là những công cụ hại mình hại người và người hành theo nó “Cảm thấy hạnh phúc vô cùng” khi hại được người khác!
Hàng ngàn vạn sinh viên thế hệ tương lai của đất nước sẽ như thế nào khi để một còn người này “ứng dụng trí tệ” để giảng dạy? Hàng trăm người đã bị chị gieo duyên sẽ tiếp tục gia tăng tội ác này đến bao nhiêu người! Tôi giận đến lặng người khi nghe hết 38 phút chị chia sẻ trong lớp tăng trưởng! Tôi xin phép cắt 1 đoạn nhỏ để quý vị nghe xem Vị PGS.TS này có xứng đáng với hàm, phẩm vị, sự danh giá mà nhà nước đã trao tặng không nhé…

Để lại một bình luận