Những sự cố gắng giả dối khi ở Clb Tình Người

tinhnguoiluadao1232

Thưa Cô Bác Anh Chị (CBAC), Em xin phép được đăng lại bài viết của Nguyễn Đức Sỹ (Thành viên của CLB Tình người 6 năm)

Sau đây là nguyên văn bài viết này ạ : Nguồn bài viết gốc xin xem tại đây 

CÔ BÁC THẤY CON NGHIỆN ĐA CẤP TÂM LINH THẾ NÀO?
I. SỰ THẬT VỀ NHÓM EM ĂN TRƯA TẠI CLB.
+ Cô Thuận
+ Thầy Long
+ Em Việt
+ Anh Hiển
+ Anh Điệp
+ Em Hải Lý
+ Anh Phúc
+ Em Hải vợ anh Hiển
+ Em Trang
+ Em Toan vợ anh Điệp
+ Em Đăng Công
+ Em Diệp
+ C Hoàng Lan
1. Theo giáo pháp của Cô Thuận dạy
+ Ăn chay 10 ngày, vì 10 ngày này là ngày cha mẹ và các ngài từ cửa thiên xuống trần gian để hành sai.
+ Mọi người mời nhau ăn mặn theo lịch và xoay vòng. Thường mọi người mời Gà vài con, cá hay nhờ Anh Phúc làm con rất to từ Ba Vì xuống. Các món nội tạng lợn, lẩu thịt bò…em thấy máu rất nhiều, phòng ăn trưa nó bốc mùi ra CLB em thấy nó rất bất tịnh!
+ Ai cũng tham phúc, vì cấy vào Tâm là khởi càng lớn, phước càng lớn, ai ăn rồi không mời sẽ bị nợ. ” Bản thân em cũng thấy sợ, vì ăn rồi, không mời trả nợ mồm, nợ miệng thì sợ lắm”
+ Sau vài năm, em thấy Thầy Long bị gan nhiễm mỡ sau khi xét nghiệm, em hỏi sao Huynh Trưởng? ” Men gan anh hơi cao” em hỏi có giảm ăn và ăn chay trường không? Em thấy em tham ăn, bụng em to quá! Em muốn ăn chay trường, Thầy Long nói em là em phải sang hỏi Cô. Thời này là thời mạt, nhiều vong, nhiều tà, ăn chay không đủ năng lượng, tà, vong nó nhập. Cha mẹ và các ngài cho mình ăn chay 10 ngày thôi, còn hành sứ mệnh, nên được ăn mặn cho có sức khỏe!
+ Em nghĩ suốt, sao cha mẹ và các ngài sửa luật nhân quả ah?
+ Em rất sợ thịt, sợ ăn nội tạng động vật, vì sợ máu nhiễm mỡ.
+ Ngày 30 tháng 5 năm 2019 em làm trưởng đoàn xét nhà ở Hà Nam lần cuối về. Buổi sáng hôm đó, ban hậu cần chuẩn bị xôi thịt. Em đưa miếng xôi lên, em thấy miếng thịt kho tàu đen thùi lùi, em thấy sự tanh hôi, bất tịnh, em sởn da gà, dợn tóc gáy lên, em sợ miếng thịt và không dám đút lên miệng nuốt. Em bỏ nắm xôi và tâm tự nhận ra, mình đã đủ duyên phát nguyện ăn chay trường! Khi bề CLB em báo cáo trước sau, em đã phát nguyện ăn chay trường!
+ Khi em về báo cáo, em bị Thầy Long và cô cho vào tầm ngắm, nói em là lạc đạo, phản đạo và cho em vào tầm soi. Sau đó ít lâu, Em được đưa ra khỏi nhóm ăn trưa sau mấy năm anh, em gắn kết. Em sửng sốt. Nhưng sau đó trấn tĩnh và thầm trong tâm, thôi, hoan hỉ tùy duyên! Từ chị Bình, Hoàng Lan, Thầy Long, Cô Thuận đều khuyên em quay lại ăn mặn, em nói không em phát nguyện rồi, nếu như Thầy Long nói. Nhiều người ăn chay trường sau có vấn đề về sức khỏe, bị ngơ ngác. Nếu đúng như vậy em, em sẽ quay lại mặn sau. Em đã quyết rồi!
+ Ngày 28 tháng 6 năm 2019 CLB tổ chức về Lăng cụ Thủy Tổ tại Bắc Ninh. Em chia sẻ với nhiều ACE về em ăn chay trường, nhiều ACE hỏi sao không theo pháp Cô dạy? Em cười và nói TÂM muốn ăn chay trường, Anh Nhị ăn chay trường vẫn khỏe đó thôi!
+ Nhờ duyên ăn chay giữ giới không sát sinh mà em đón duyên biết chánh pháp Phật ngày 2 Tết em mở máy tính ra tìm chữ ” Am Thất và chữ Tiểu thừa” em biết đến chính Pháp Phật và Trưởng Lão Thích Thông Lạc. Nhờ pháp phật mà em bừng tỉnh.
” Ngộ thì giây phút thoát ra, mê thì kiếp kiếp làm mà làm chi” em sướng và phát khóc vì gần 6 năm trời ở CLB Tình Người sống trong mê tín, tà tâm, lo lắng, sợ hãi.
+ Vợ em tiêu tiền là em mắng, em soi vợ em từ ngày quen tới ngày cưới, đến ngày nay toàn tiêu phúc, trừ phúc “Lại tiêu phúc rồi” Không chịu kính lễ gia tiên, cha mẹ, các ngài ah? Con em em bắt 2 cháu đi đường phải niệm 21 Hồng Danh Phật. Nó sợ hãi, nó sợ bị bố đưa đi học, nó sợ bị bố cho lên CLB Tình Người, nó sợ em hơn sợ con cọp…
+ Tối đến vợ em đi đâu về em mắng, phải về trước 8h, sau 8h về bị vong nó nhập, nó theo về nhà, không ý thức là thời mạt, thời tâm linh hành đạo ah?
+ Một người trần có 70 vong, vong khôn hơn người trần 70 lần, vong quấy, vong phá.. là chết.
II. SỰ THẬT VỀ GIẢI THOÁT:
1. Em thoát được CLB Tình người em may mắn vô tận, nó như con hổ nhốt được xổng truồng. Xưa trước khi tới CLB Tình Người, em đi khắp trái đất, gặp các kiểu nhóm người trong XH em ko sợ, mà lên đây em sợ đủ thứ, sợ cái thế giới vô hình nhất, sợ xong, sợ ma, sợ thần, sợ thánh, sợ lỗi đạo, sợ sai nguyên lý, sợ mất phúc, sợ chết đói, sợ chết khát, sợ bị sàng lọc nhân gian khi đi máy bay. Vì cộng nghiệp! Sợ cô Thuận không cho học, sợ hụt nhân duyên bòn, mót phúc đức!
2. Em tỉnh ra, em thấy sao mình vô minh, ngu si, u mê, tăm tối, mà cả họ em không ai cản được????
3. Tại sao em dễ tin vào ma quỷ thế????
4. Tại sao ma vương lấy mất gần 6 năm em sống ở đây và về nhà lạy, lễ sợ ma tối ngày???
5. Mình là kẻ yếu đuối và đáng thương bị ma quỷ lợi dụng???
6. Tại sao có nhiều người ngu si giống em quá???? Tại sao????
III. GIÁC NGỘ CHÂN LÝ Về THẾ GIỚI TÂM LINH
1. Khi em nghe bài: “Linh Hồn không có” của Trưởng Lão Thích Thông Lạc. Con đã khóc vì thấy thương mình, thương đồng bào quá!
” Chỉ có một đêm trăng thanh, mát lành” Không có hồn, ma, thần, thánh, Ngọc Hoàng thượng đế, cha mẹ, các ngài nào cả, toàn là thế giới tưởng tượng!
2. Con vỡ òa trong hạnh phúc! Sướng quá, sướng quá, giải thoát và tự do, tự do trong tư tưởng và tâm hồn giải thoát!
3. Con giải thoát tham ăn.
4. Bệnh nội tạng đi hết
5. Bệnh xoang mũi cũng khỏi
6. Bệnh cáu gắt, sân hận, tiêu cực cũng hết dần.
7. Luôn yêu thương ACE vợ con, gia đình hòa thuận.
8. Xây xong nhà máy mới.
9. Mua nhà mới cho vợ, con
10. Gia đình, họ hàng anh em yêu quý!

Để lại một bình luận