Những đạo đức giả tại Clb Tình Người (Dân Trí)

Screen Shot 2021-03-10 at 20.56.15
Đây là bài viết của thành viên Dân Trí đăng trên nhóm, xin trích dẫn lại để CBAC cùng theo dõi 
I. Giá trị nhận được
1 / Về Giá trị cho bản thân có nhận được , bỏ được tính nóng nảy , tự tin diễn thuyết trước đám đông ( dù đã làm nghề Mg BĐS trên 10 năm ) ..
2/ Kiểm soát được hành động , lời nói chậm , chắc hơn .
3/ Còn về yêu thương mọi người , thích giúp đỡ người khác khi có thời gian thì bản chất Em có sẵn .
II/ Những điều CLB Tình Người nói không như hành động ( Đạo đức giả )
1/ Luôn nói là cống hiến vô danh vô lợi , thì để tâm đến tài chính của học viênđể làm gì ?!!! ( Tại lợp tăng trưởng , A Long hỏi hết các Hv khoảng 60 người , đã thong dong chửa ?! , thu gom được Bn tiền rồi ?!! , có bạn khai đơn thân có 70 tỷ , nghe giật Cả mình , ( ơ đây thì ko ai dám nói dối , ko có vé khứ hồi trở về trái đất đâu ?! )
2/ Có A khai có 2 tỷ , chưa đủ thung dung được ? , có nhà 12 tỷ đang cho thuê 20 Triệu . A Long cho luôn pháp Siêu Xử Lý !? , trong vòng phút mốt bán đi cầm tiền , vì là thời mạt . Nếu giữ sau chắc chỉ còn 2,3 tỷ ?!!!
3/ Có Cô quê Thanh Hoá có nhiều BĐS ngấm đòn của A Long , nói đợt này về quyết bán lỗ cũng lên đường , còn kịp .
Lớp tăng trưởng là toàn Hv ưu tú , nhà có điều kiện mới được vào lớp có k 60 HV thôi , chứ ko đông như quân nguyên như lớp khai thị từ 250-700 học viên .E đã học lớp có 700 học viên rồi , đông hơn lớp đa cấp ( Phải gọi là lớp siêu đa cấp )
Em cũng được học , vì đã làm BĐS trên 10 năm tại HN , có 3 mảnh đất tình yêu , may ko bán , chứ nghe A Nong bán đi bh mất tiền tỷ như chơi .
4/ Khi học em học nội quy 10 diều . E thắc mắc tại sao các Hv ko được lấy số điện thoại của nhau .Chi Thuận luôn nói , môi trường này vô danh vô lợi , ko che đậy , giấu diếm diều gì ! Không suy diễn , ko suy đoán , nghe đâu biết đó , nghe đâu bỏ đó .
Sau đó mới hiểu rõ họ đã ngăn chặn tất Cả các nguồn tin , nếu một HV nào đó vô tình biết được điều bí ẩn gì thì cũng sống để dạ , chết mang theo về với CMCN, ko liên kết được các chuỗi thông tin với nhau bóc phốt được .
5/ Học 3 bài đầu , đa phần đã hoàn toàn chinh phục các HV , thay đổi được bản thân , mà có HV tính khó có thể thay đổi như tính nóng nảy , hay ko kiểm soát được Cảm xúc , hành động . Khi Hv viên có niềm tin nhất định rồi CLB sẽ có ngay chiến lược dẫn dắt vào tâm linh chỉ biết nghe theo . Các HV bị dẫn dắt đa phần là tham PHÚC và yếu bóng vía , hay thật thà Thường con người bị lừa tiền vì tham Tiền , nhưng bài này nghe có vẻ xưa với thế kỷ 21 rồi . NÊN CLB đánh vào lòng tham PHÚC và yếu bóng vía , thật thà nhẹ dạ Cả tin . chủ lực là tham phúc . Trong CLB thường có câu ; “Em bòn mót phúc Đức”
6/ Sau đó CLB có chiến lược chăm sóc , phân tách ra 2 nhóm chính . Nhóm thứ 1 rất mãnh liệt ( nhà ko có điều kiện lắm ) thì đi gieo duyên mãnh liệt hành sứ mệnh ( Tỷ Trưởng nhóm có nói các HV về một mình làm sao được ?!! Khi còn rất nhiều CBAC ngoài kia . Trong khi đó Trí Tệ lại dạy ; Bà Tu bà đắc , Ô tu ông chứng , xuống một mình cũng về một mình . Mâu thuẫn đúng ko ạh ?!! Nhóm thứ 2 ; Nhà rất có điều kiện tiền nhà đất . VD ; ở Lớp Tăng Trưởng của Em , E chơi thân với một A k 60 tuổi làm BĐS nhà rất giàu đang ở biệt thự k 65 tỷ được CLB chăm sóc rất kỹ , A ấy nghỉ học rất nhiều , nhưng toàn đón duyên đặc biệt . E cũng ko bằng ,E thì ko nghỉ buổi nào k 50-60 buổi học trong 1 năm . Nhóm này chính là để CLB chăm sóc chu đáo . Còn nhóm thứ nhất đi tìm tiếp nhóm thứ 2.
Thành viên – Dân Trí

Các tin liên quan

Để lại một bình luận