Nạn nhân Tuyết Mộng chia sẻ – Lý do thoát khỏi đa cấp tâm linh Tình Người

Screen Shot 2021-03-12 at 16.34.41
Kính thưa Cô Bác anh chị, bài chia sẻ của nạn nhân Tuyết Mộng về chủ đề lý do thoát khỏi CLB đa cấp tâm linh Tình Người, xin được phép chia sẻ để quý CBAC Tham khảo
Chào mọi người!
Em tham gia Group đã lâu, đọc được nhiều thông tin của mọi người, thấy thật may mắn khi mình rút ra khỏi Tình Người sớm, mặc dù người bạn Gieo Duyên nói em nghiệp dày nên bị chướng duyên!
Thật sự là em thấy các buổi học đầu rất hữu ích! Kiến thức này em đã được đọc qua nhiều sách vở kinh kệ nhưng chưa tổng hợp được. Cũng vì lý do em mê sách tâm linh và thần học mà em phải gặp riêng mấy lần khai tâm mới được tham dự khoá 5 buổi. Sau này em mới nghiệm ra được lý do họ cho mình vào vì thiệt tâm em mong muốn trao nhiều giá trị cho cộng đồng và nhiều dự án em làm thiện nguyện. Chắc nghe bạn em nói em chi nhiều cho các chương trình thiện nguyện nên cho em vào chứ Gia đình em và bản thân không có gì bất ổn.
Lý do em ngừng tham gia:
1-Lúc mới dự buổi khai tâm đầu tiên là em thấy sao giống đa cấp quá chừng, ai nói nhiều, nói mạnh kiểu quyết tâm này nọ là được khen ngay…. Em nhận ra khá nhiều bất ổn nhưng vẫn cố đi học vì thấy người bạn của mình thay đổi rõ rệt. (ví dụ trên tường có những bức tranh thư pháp hay, bạn kia giơ điện thoại lên định chụp ảnh là bị ngăn lại ngay và quy định không được quay phim chụp ảnh ở môi trường mà không giải thích lý do, chỉ nói là thấy hay thì lấy viết ghi lại chứ không được chụp ảnh????)
2- Học đến buổi 3,4 được gặp thầy Long, Cô Thuận là em học không vô nổi luôn! Mặc dù bạn em tán dương 2 người lên tận mây xanh kiểu như Bồ Tác này nọ… Một phần là kiến thức họ nói nếu quy chiếu kinh điển và đời sống thì có gì đó không ổn, lồng ghép mê tín quá nhiều. Do có biết sơ sơ nhân tướng nên ngó qua thấy tướng 2 người này rất bất ổn: ( cho em xàm xàm múa may chút theo cảm nhận riêng em thôi nha, có chi không đúng mong mọi người bỏ qua nghen)
Cô Thuận thì ánh mắt lạnh và mắt láo liên thể hiện tâm không định và có chút lo lắng sợ hãi trong ánh mắt. Giọng nói rít, thé nhấn nhá kiểu chì chiết… Người có trí tuệ và tu tập thì nhẹ nhàng từ thần thái đến lời nói chứ không dữ tướng như vậy đâu! Cô này phụ nữ mà tính dương quá, Thầy Long ngược lại, đàn ông mà âm quá, lời nói ẻo lã, không có thần khí, mở miệng ra là dùng những từ thái quá quá kiểu tuyệt tuyệt vời nhất, đích đáng nhất,…chủ yếu thôi miên người nghe. Anh mắt thầy Long đầy toan tính và soi mói. Khuông mặt cả hai tối thui mặc dù những người vòng ngoài thì mặt sáng thật, có lẽ họ làm vì tâm và không vụ lợi!
Bạn em thì khuyên là cứ y hành là chuẩn mực, không hiểu vẫn hành vì thời mạt đến phải tu gấp rút, một kiếp giải thoát! Mà em nói với bạn là em không cần giải thoát, em muốn học hỏi để tốt lên rồi giúp đỡ mọi người, vẫn muốn tái sinh chứ không muốn về với CMVCN.
Dù môi trường hành rất tốt nhưng các anh chị được cho là hành lâu trong môi trường và tinh tấn không giải đáp được vấn đề của em mà cứ bảo hành cho tốt đi sau này sẽ hiểu. Trời ơi… em cảm giác như bị dắt mũi đi trong đêm đen vậy. Làm mà không hiểu mình làm gì mà vẫn tin, lao đầu vào làm thì có phải mê tín không chớ!
HỌC – HIỂU- HÀNH Quá trình quan trọng luôn phải có trong mỗi việc em làm.
Sau thời Gian Quan sát, phân tích, đúc kết. Em quyết định viết bài này và dùng nick thật của mình.
Mặc dù bé em nói là chị tạo nick fb khác rồi viết chứ không thì bạn chị sẽ giận và nhiều khi kẻ xấu cho bay nick thật luôn thì khổ! Nhưng em không sợ! Em nói với nhỏ em rằng! Làm thiện thì dễ chứ ngăn Ác thì khó gấp nhiều lần! Bởi vậy mình phải đầy can đảm và dũng khí để đối phó!
Em thấy kiến thức trong các buổi học rất hay và giúp ích cho mọi người ( ngoại trừ các yếu tố dị đoan gây tâm lý bất ổn lo sợ được lồng ghép vào). Đây cũng là vũ khí để tình người chiêu dụ để mọi người tin theo, có lần em hỏi mấy bài học hay vậy sao không cho đăng lên fb để ai không đến được môi trường thì cũng được học. Bạn em nói làm vậy là phạm lỗi và tổn phước nhiều lắm vì mình làm hụt duyên của người khác. Chỉ được mời họ tới môi trường để học thì mới chuẩn mực.
Nay em xin các anh chị nào có đủ 5 bài ( ghi ra giấy rồi, không phải file ghi âm) cho em xin với ạ. Vì em chỉ học được 4 buổi, mà em làm biếng ghi ra vô cùng. Em xin tình nguyện tổn phước để đăng các báu vật này lên cho mọi người được học hỏi ạ! Như lời các Thầy Cô trong môi trường nói “Khôn cũng chết, dại cũng chết chỉ có BIẾT TRƯỚC là sống”. vậy mình giúp mọi người biết trước thì họ không còn vũ khí để dụ dỗ nữa ạ!
Em cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc bài của em ạ!
Blog Attachment

Các tin liên quan

Để lại một bình luận