Không cổ suý cho hành động thiếu nhân đạo của bè lũ Tình Người!

TINH-NGUO-LUA-DAO
Thưa CBAC, có lẽ có nhiều anh chị (giống em lúc trước) sau khi học xong, thấy 5 bài học đầu tiên “hay”, “làm thay đổi nhiều thứ”, “giúp người ta sống tốt hơn”… Chúng ta không nên nhẫm lẫn đây là phương tiện để cho TN đạt được mục đích tẩy não hút máu chúng ta! Lấy một “cái đúng” làm phương tiện để đạt được mục đích sai trái thì cái đúng đó chẳng có ý nghĩa gì cả! Đừng cổ xuý, đừng nước đôi, và đừng đồng loã cho điều đó!
Chúng ta có thể do mưu sinh, do sự biến đổi quá nhanh của thời cuộc nên mọi phản ứng của chúng ta quá nhanh, nên khi đến TN chúng ta “bị” phanh lại có thời gian để nhìn nhận lại nhân sinh quan của mình và thấy rằng “ồ, hay quá” “ồ tuyệt vời quá”!!! Để rồi chính cái “hay” cái “tuyệt vời” đó bắt đầu chúng ta không còn chút bản năng tự vệ nào nữa để rồi TN bắt đầu dẫn dắt chúng ta vào con đường “mê lầm” và vô tình biến mình thành công cụ gieo rắc đau khổ cho biết bao nhiêu người, bao nhiêu gia đình và cuối cùng mất luôn bản năng sinh tồn và tiến hoá của một con người thực thụ…
Nếu ai sinh ra trong một gia đình có cha, mẹ có gia phong (phong tục), gia quy (quy định), gia đạo (nếp nhà) thì cha mẹ đều trao truyền cho con cái mình những giá trị cốt lõi của một con người đó là lòng chính trực, tử tế, và tình yêu thương! Chỉ cần 3 cái này thôi thì có theo đạo nào hay không đều không quan trọng!!!
TN, một biến thể đỉnh cao của đa cấp, đánh vào tư tưởng và trục lợi trên dòng tư tưởng đã được định hướng! Đừng ngây thơ thốt lên câu mình không mất gì! Đừng nghĩ “gieo duyên” là cứu người! Hãy quay lại xem TN đã dạy bạn “Bám vào trí tệ” và Bỏ đi những phần khác của cuộc sống bạn như thế nào??? Thế giới đối đãi này làm gì có chọn sướng bỏ khổ? Vậy cái khổ đó nó mất đi đâu? Người có Đạo có Tu là người biết tìm cái sướng trong cái khổ, ôm ấp và sống chung được với cái khổ một cách an nhiên chứ làm gì có chuyện như TN dạy bỏ “khổ” lấy “Sướng” ??? Hãy ngừng việc “gieo duyên giết người” lại, khi mà chính CBAC còn chưa minh định được đúng sai, tâm mình còn chưa vững chãi! Thứ hạnh phúc “cứu người” tạm thời đó không thể bù đắp cho cái “khổ đau” khi dẫn dắt cả mình cả người vào con đường ác đâu ạ!!!
Còn khẳng định là còn nông nổi! Nó không phải là cái thứ “tuyệt vời bậc nhất” “con đường đáng nhất” như tình người đang rao giảng!
Hãy bình tâm lại! Thêm một lần nữa tự mình nhận ra sự đúng đắn bằng cách “dừng lại” “quan sát thấu đáo” tất cả mọi thứ trên đời đều có quy luật! TN đang cố tình bẻ cong chân lý, bóp méo quy luật!!! Người mê hãy tỉnh, người dừng được đừng cổ xuý, người vừa nghỉ đừng nước đôi!!!

Để lại một bình luận