Im lặng trước cái ác của CLB Tình người là tội ác!

TINH-NGUO-LUA-DAO
Thưa các CBAC, em đã mất 2 năm ở CLB Tình Người (TN). Năm đầu tiên bị mê mờ thực sự vì cái “Tâm cầu đạo” của mình, cũng phần nữa vì mình lâu nay sống hời hợt với gia đình, tổ tiên nên bị đánh đúng vào điểm yếu, và 2 điều đó đã làm em sa chân vào hang Quỷ TN. Đến năm thứ 2 em Tỉnh lại và cố bám để đưa những người mình chót “gieo duyên” vào cho TN hút máu! May mắn họ cũng đã thoát ra! Em đã rất hối hận và khổ tâm và mất thêm 1 năm sau đó để “phế” hết mấy thứ TN đã nhồi vào sọ em!
Và em im lặng thêm 1 năm nay, trước cái ác bởi một lẽ mình sợ mình đang “Cảm xúc”, sợ mình đang “Nhìn nhận sai vấn đề” “Sợ hụt duyên của người khác” khi mình nói ra… ! Tuy nhiên một năm vừa qua, em đã đủ bình tâm để nhìn nhận và truy nguyên bản chất thực sự của bè lũ TN này! Thật nham hiểm, thật dã man, thật tàn nhẫn, thật độc ác, và thật ghê gớm! Nếu im lặng trước cái ác này thì mình cũng là thằng khốn nạn! Và chẳng khác bè lũ TN là bao! Em đã bắt đầu tìm cơ hội lên tiếng.
  • Mục đích số 1: Để giúp cho ông Ân Nhân của mình, và hàng đống nạn nhân của ổng đang hành mãnh liệt thoát ra và không tham gia vào bộ máy “Giết người bằng trí tệ” tinh vi và tàn độc của bè lũ TN
  • Mục đích số 2: Bạn bè doanh nhân của em, những người “Mệnh lớn” đang dần dần sa chân vào hang quỷ, họ không ở đâu xa mà mỗi ngày hiện hữu quanh mình, rồi từ đây họ sẽ “Gieo duyên” cho hàng trăm, hàng ngàn người trong danh sách “Tâm đạo” được lập sẵn dài dằng giặc của họ
  • Mục đích số 3: Thông qua các bài viết này, biết đâu được giúp cho nhiều anh chị em, bạn bè hiểu thêm một khía cạnh để mà tránh sa vào, hoặc sa vào rồi thì sớm tỉnh ngộ để trở về với đời sống thường nhật.
  • Mục đích số 4: Phải cùng các anh chị em trong này, bằng nhiều cách khác nhau, kiên trì từng ngày một để sớm đưa bè lũ TN này ra trước pháp luật.
Thưa các CBAC, im lặng trước cái ác cũng sẽ là tội ác! Đừng nghĩ rằng “Nó không ảnh hưởng đến mình” đừng cười rằng “Chúng mày ngu chúng mày chết”, đừng tưởng rằng “Mọi thứ chẳng liên quan đến mình…” Đến ngày đến giờ, cái “nhân” im lặng, cười,tưởng này nó sẽ trổ “quả”. Quả đó là, Bố mẹ, anh chị em, người thân của bạn, anh em bạn bè của bạn, đối tác, đồng nghiệp của bạn sẽ nằm trong bảng “Kế hoạch gieo duyên” và sớm muộn cũng sa chân vào hang Quỷ! Biết đâu, hôm nay chúng ta cùng lên tiếng thì tội ác này sẽ sớm được diệt trừ.
  • Nếu những ai đã từng tham gia và thoát ra : Hãy lên tiếng bằng cách, chia sẻ, đăng các bằng chứng, hoặc chia sẻ lại những điều “trái tai gai mắt” những “cái thứ vô lý” mà CBAC từng trải qua, chứng kiến.
  • Nếu ai có người nhà đang tham gia vào, có thể tìm những bài viết hữu ích trên nhóm để chia sẻ ra, em tin CBAC còn Tỉnh sẽ có chính kiến để đọc và thấy được đâu là chính kiến, đâu là tà kiến để mà chia sẻ
  • Nếu ai chưa từng tham gia, chưa từng có người nhà, hãy like/ Share nếu thấy những chia sẻ trên nhóm là hữu ích để bịt ngay con đường “lan toả trí tệ” của bè lũ TN
Chúng em, một số người sử dụng nick ảo, không có nghĩa là không chính trực! Để đánh nhau với những tên trùm sò, những kẻ cầm đầu đằng sau và tiện thu gom bằng chứng chúng em xin phép tạm “ảo” một thời gian! Khi đơn kiện được xử lý, chúng em sẵn sàng ra đối chấp, sẵn sàng ra để làm rõ chứ không phải tránh né.
  • Chúng nó không đơn giản chỉ là: Thuận – Long – Việt
  • Chúng nó không đơn thuần chỉ là Tà đạo
  • Chúng nó không đơn thuần chỉ là kiếm vài chục ngàn tỷ
Đằng sau 3 cái này còn nhiều thứ mà nếu không có những người lãnh đạo đất nước có Tâm, có Tầm biết đến, diệt trừ sớm sẽ bị một “nhóm lợi ích” “giật dây” và làm thiệt hại hàng ngàn tỷ, ảnh hưởng đến hàng trăm ngàn gia đình và đừng quên bài học Pháp Luân Công vẫn hiện tiền!
Đừng im lặng! Nó Tội ác của TN nó như ung thư, giai đoạn đầu này mà không xử lý kịp ung thư đó sẽ lan sang các tế bào khác rồi dần dần phá hỏng cả cơ thể và dẫn đến mất mạng !
Em Diễm My – Nạn nhân 2 năm của bè lũ TN !

Để lại một bình luận