Hồng Thuận – Vị “sứ giả” vô minh của CLB Tình Người

hongthuan
Chào quý vị cô bác anh chị, Chúng tôi xin biên lại bại của anh Vũ Đức Sỹ (Nạn nhân 6 năm của CLB Tình Người) được đăng tải tại Group Bóc Phốt và tường cá nhân của anh chia sẻ về Cô Hồng Thuận – Người tự nhận mình là sứ giả của “Cha mẹ các ngài” ngôi cao nhất của tà đạo Tình Người
CÔ HỒNG THUẬN LÀ AI?
CÔ = NGƯỜI CHĂN BÒ VÔ TRÍ TUỆ
Thân gửi Quý đồng bào, ACE còn lại ở Tình Người!
A. ĐÍCH CUỐI CÙNG:
1. CLB Tình người dạy ACE là Tu để về với GỐC là Cha, mẹ và Các Ngài.
B. THẤU TRIỆT THỰC TẾ
1. Cha mẹ là ai?
+ Cô Thuận dạy là Cha Thiên.
+ Vậy Cha Thiên là ai? Sao để ra người to, người nhỏ, người gầy người yếu, con trâu, con chó, con Gà, con lợn, và sao đẻ ra loài người độc ác, hung dữ, giết nhau, lừa nhau, chiến tranh, tham lam như cái thùng không đáy? Giết muôn loài các con trời để ặn thịt lẫn nhau?
+ Mẹ địa: Là Phật Mẫu Địa? Sinh ra ngày nào? Con nhà ai? Sao không dạy Phật Tổ Thích Ca Mâu Ni Phật? Sao lại để ngài Tu Khổ hạnh 6 năm suýt mất mạng???
+ Vậy không có nguồn GỐC nói Láo sao chúng ta lại tin vậy???
2. Các ngài là ai?
+ Là thần sông, thần núi, thần gío, thẩn biển, thần sông, thần khe, thần suốt, các cô, cậu, thánh, giá, mẫu.
3. Khi Cô Thuận dẫn chúng ta đi cầu, cúng ngày đêm và 1 năm 5 kỳ đại lễ đọc kinh Lương Hoàng Sám Pháp cuốn kinh do Hòa Thượng Chí Công đời nhà Đường viết cho Vua Lương Võ Đế cầu, cúng, kết quả ông này mê tín, bị quân tạo phản, bắt bỏ đói và giết.
4. Chúng ta được người Chăn Bò Vô Trí dẫn cả đàn Bò là chúng ta đi cầu, cúng 6 nơi gồm:
+ Chùa Khánh Linh
+ Chùa Ngọc Hoàng
+ Chùa Bút Tháp
+ Đền Gióng
+ Lăng Mộ cụ Thủy Tổ trong tưởng tượng viết ra.
+ Lăng mộ ngài Không minh không do tưởng tượng viết ra, toàn chó ỉa khu lối vào.
5. Cô Hồng Thuận là người chưa về được với GỐC là người chưa biết rõ ĐÍCH đến, cũng chẳng biết rõ đường đi. Một người vô minh, một người ảo tưởng, một người mơ hồ, một người điên đảo, Tức là một người mù dẫn chúng ta đi đâu trong ảo giác?
6. Sự Thật Cô ấy không biết, chưa về với GỐC thành công, mà chưa biết ở đâu mà đi nói dối, nói láo, nói lời hung dữ, nói lời bất thanh tịnh, tham -> Sân -> Si -> Mạn -> Nghi còn nguyên, sao CBACE lại tin, nghe theo, y hành và mang các bài này đi lừa đồng bào ta?
+ ACE nói là Phật dạy?
+ Nói là Cha, mẹ, các ngài dạy?
+ Lại đổi là Trí Tuệ dạy.
+ Anh, chị em là nhóm phạm giới nói dối, nói láo, nói lời thêu dệt. Không sợ nhân quả trừng phạt, không sợ nghiệp sao????
7. NHIỀU ACE Phạm giới ăn cắp giờ cơ quan để lên CLB Tình Người
+ Trưởng nhóm
+ Đảng viên
+ Cán bộ
+ Chủ Doanh nghiệp nhà nước, Thanh tra chính phủ…vậy xem mình có đạo Đức không? Mình là người ăn cắp giờ nhà nước, là tiền lương của mình do người dân đóng góp.
8. Trí Tuệ là thông đạt đường đi lối về của Nhân quả.
+ Nhân ác = Quả ác
+ Nhân thiện = Quả Thiện
Đều do luật nghiệp, luật nhân quả, luật lương tâm nó xử!
9. Cô Bác ACE nhóm có Mệnh như Cô Thuận dạy, như những con Bò Đực to, khỏe, chưa biết bơi qua sông. Bị người chăn bò sui, khiến, bơi qua sông về với GỐC là Cha mẹ và các ngài, vừa lên trời, vừa xuống biển, các con Bò Đực này có đi được không???
10. Các con Bò Đực này như tay sai, hại đồng bào, nói gì nghe đó. Khác nào nhóm tay Sai Mà Pháp sui khiến cầm súng bắn lại đồng bào ta???
11. Các con Bò Đực này bị người đàn bò vô trí điều khiển, dẫn dắt. Sao lại đi lung tung???
12. Các trưởng nhánh, trưởng nhóm là những con bò cái yếu ớt, đi theo các con Bò Đực.
13. Cô bác, anh chị mới được gieo duyên vào được các con bò Đực, Bò Cái chăm cbo bú tí như con bê non khát sữa, chết đói tư tưởng, tinh thần, yếu đuối, không có tự lực. Kết quả là sự thật, Bò Đực sui, Bò cái dẫn, cô bác đi lòng vòng, mất thời gian, tốn tiền của, gia đình thêm bất ổn!
C. KẾT QUẢ CUỐI CÙNG LÀ SỰ THẬT
1. Cả người chăn bò Vô Trí Đều không giải thoát, khỏi luật Nhân Quả. Vì luật này đáng sợ và rất công bằng.
2. Tất cả đàn bò, bò đực, bò cái, đàn bê non đều khổ, đau, bất hạnh, vì không ai bơi qua Bờ Sông.
3. Cả đàn Bò không biết đi đâu, về đâu?
4. Chúng lại quay đầu về nhà đoạn cuối. Chờ chết và đi tái sinh trong lục đạo luân hồi theo nghiệp lực mê tín mang đi. Quả họ đã gieo, họ phải gặt.
5. Tất cả đàn bê mang tư tưởng mê tín về cấy bào não bộ, nhồi, nhét vào sọ não chúng, như quân Pháp, Nhật nhồi sọ Ông, Bà, Đồng bào ta!
Thật đáng thương cả người chăn Bò Vô Trí và Các Con Bò Đực to khỏe, các con Bò cái yếu đuối và đàn Bê Non ngơ ngác!

Các tin liên quan

Để lại một bình luận