Hành trong khâu ban của ma trận Tình Người – Vinh dự hay căng thẳng và nhục nhã ?

Screen Shot 2021-03-14 at 09.13.37
Kính thưa quý Cô bác anh chị, rất nhiều người khi tham gia vào CLB Đa cấp tâm linh Tình Người đều có mong muốn, khát vọng tột cùng được hành sứ mệnh rốt ráo để sớm được trở về với Cha mẹ và các ngài, một trong những “vinh dự lớn lao” đó là được đón duyên “Hành sứ mệnh tại khâu ban và Ekip”.  Một bài viết được bạn Phúc Văn Đức người đã từng rất mãnh liệt, là nạn nhân lâu năm của Đa cấp tâm linh Tình Người sẽ làm rõ hơn những khuất tất đằng sau sự “vinh dự và tự hào này” 
Tại clb Tình người, để được chọn vào khâu ban là mơ ước của hầu hết những học viên “có khát vọng lớn”. Vào được khâu ban có nghĩa là bạn gần như được “phong thánh” (cái này thì không ai nói ra, chỉ là thái độ những người ở khâu ban tinh tướng đến mức người mới đến thì thấy dị ứng, người học xong 5 buổi rồi lại thấy thích. Thế mới lạ).
Và đây là những quyền lợi chính khi hành tại khâu ban:
  1. Nhanh được về với cha mẹ và các ngài hơn người thường. (Cái này là tự kỷ ám thị, cha mẹ và các ngài là ai còn chả biết thì về đâu, để làm gì?)
  2. Được phục vụ clb Tình người không công. Nếu lấy công thì mất hết phúc. Thế nên thà không công để được phúc vẫn lãi hơn. Trí tuệ mà cũng toan tính ra phết, đừng đùa.
  3. Được phục tùng giáo chủ và những kẻ thân cận sai bảo như những người nô lệ thời Trung cổ. Con ốm cũng từ từ chăm sóc, việc của clb mới là “đích đáng nhất”. Cứ bám cái nhất thì cái khác tự khắc sẽ nhì. Long ngọng hay nổ: Một đại sự thành vạn sự thông. Thế nên chỉ tập trung vào cái gọi là đại sự.
  4. Được từ bỏ người thân thích, ruột thịt (nếu tụi này cản việc bà hành sứ mệnh) để “kết bè tạo phúc” với những người dưng mà được hiểu là “bà con quyến thuộc” từ kiếp nào.
  5. Được mệt rã rời vì phải vắt kiệt sức để kiểm soát bản thân, kiểm soát người mới, kiểm soát những người xung quanh (cả những người cùng khâu ban), bắt lỗi được đồng nghiệp, chết chết, quên, phải là đồng…phúc. Nếu bắt được lỗi của kẻ “đồng phúc” thì ngày hôm đó coi như lập công lớn. Chỉ việc tâu với giáo chủ và xem giáo chủ xử kẻ mắc lỗi đó mà không cần nghe giải thích. Sở trường của giáo chủ là nghe một chiều, không cần kiểm chứng. Cái này gọi là “các ngài sang tai, sai sao được!”.
  6. Được bỏ bê hết con cái do thời gian đã dành hết cho clb. Cho dù bạn đã lên kế hoạch đời-đạo-lợi tư nhưng kể cả ngày lợi tư của bạn thì clb cũng không tha. Bạn cần có mặt bất cứ lúc nào clb báo lịch họp đột xuất. Clb luôn thử tâm bạn xem bạn có ứng dụng nguyên lý “xoay chuyển vận mệnh” hay không. Bên cạnh đó bạn cũng muốn chứng minh mình là người “mạnh liệt tột cùng” nên thì dù cả tuần mới hở 1 ngày cho tư lợi thì bạn cũng báo bận với sếp để dành cho “môi trường tuyệt vời bậc nhất”. Liên tục như vậy, bạn phải dùng đủ mọi lý do, nào là con ốm, nào là bố mẹ ốm, nào là hỏng xe… để bỏ việc mà đến clb “hành sứ mệnh”. Thôi thì cứ chịu khó, biết đâu phúc nó về thì tha hồ mà ăn. Làm sao phải xoắn.
  7. Bạn được bỏ bê công việc ở cơ quan, như đã trình bày ở mục 6.
  8. Được đau ốm và chết trong cô độc. Truyện kể rằng, có cặp vợ chồng nọ đều hành trong khâu ban rất mãnh liệt đến mức không có thời gian quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. Cô vợ đến một ngày thấy đau nhức trong xương nhưng không muốn chữa trị mà quyết hành sứ mệnh để có phúc, sau đó đổi phúc lấy sức khoẻ. Kết quả, phúc chả thấy đâu. Cô ấy đã không thể giữ được mạng sống khi tuổi đời còn rất trẻ. Nhưng điều kỳ lạ là, các bạn “đồng phúc” trong khâu ban không có nổi 3 người về dự tang lễ của cô ấy, do sợ vong và tà nó nhập.
Và nhiều nhiều, nhiều quyền lợi nữa khi “hành sứ mệnh” trong khâu ban. Bác nào đã trải qua thì mời chia sẻ tiếp.
Phúc Văn Đức.
Blog Attachment

Các tin liên quan

Để lại một bình luận