Bài chia sẻ của anh Trần Đức Sông – Có Vợ là nạn nhân của Tình Người
Bạn nghĩ mình tỉnh táo để cứu người nhà nhưng trong suy nghĩ những người có trí tệ tuyệt vời Bạn là 1 người ck gia trưởng, bị vong nhập. Một người vk lắm lời, không biết gì. Một người con không có phúc, hay cãi bố mẹ. một bố mẹ cổ hủ không tiếp nhận cái mới….
Chúng ta thương họ vì là những người thân nhất của mình. Chúng ta phải chịu đựng họ vì là những người sống hàng ngày cùng mình. Nhưng chính chúng ta đang tiếp tay cho cái ác được hiện diện, được tồn tại.
Ngày tôi hỏi vk tôi chọn gia đình hay trí tệ. Vk tôi chọn trí tệ. Tôi hỏi bố mẹ tôi ” nếu giờ gia đình con đổ vk thì vk con và những người xung quanh sẽ nhìn thấy để tỉnh ngộ. Còn nếu con tiếp tục sống chung thì hình ảnh bên ngoài vk con vẫn sẽ là 1 người thành đạt, vui vẻ, gia đình hạnh phúc thì sẽ ngày có nhiều người tin tưởng và đi theo. Dù là 2 đứa con thiếu thốn tình cảm nhưng cũng sẽ thành người. Còn nếu để mẹ nó hàng ngày tiêm nhiễm vào đầu những chân lý của tình người thì ngày mai nó chỉ muốn trở về với cmvcn thôi, nó cũng coi bố mẹ là anh sinh chị nở thôi lúc đấy không cứu nổi nữa.” Bố mẹ tôi vì thương 2 cháu mà động viên cố gắng lên vc bảo ban nhau. Tôi nghe lời bố mẹ.
Nhưng sự cố gắng cũng có giới hạn, nỗi bức xúc tích dần đến ngày cũng phải bùng nổ. Mọi thứ ngày hôm nay như giọt nước tràn li thì lúc đấy hậu quả không thể lường trước được.
Nên hi vọng mọi hay tỉnh táo. ” thuốc đắng thì dã tật, sự thật thì mất lòng”. Đừng vì cố sống vừa lòng nhau để rồi một ngày mình cũng trở thành 1 người sống giả, thói thường cao cấp hơn thôi. Ngày người thân bạn tỉnh ngộ bạn lại thành người sống giả mà cũng không biết.
Thân ái.
Ảnh gia đình hạnh phúc của anh Trước khi vợ bị tà đạo Tình Người dẫn dắt