Gửi chị Chu Vân Hải – Người khát vọng lan toả trí tệ khắp TP.HCM

11122
Trong hành trình bất tận bay cầu tìm chân lý 162 chuyến em có một nhân duyên được bay cùng, ăn cùng và học cùng trí tệ nhiều buổi với Chị Chu Vân Hải, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM
Chị ấy sinh năm 1971, tại tỉnh Bắc Ninh. Trình độ chuyên môn: Tiến sỹ môi trường. Trình độ lý luận : Cao cấp lý luận Chính trị, chị được bổ nhiệm vào làm vị trí Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM kể từ ngày 17.09.2018 đó cũng là thời điểm mà em cùng với chị đang cùng nhau đón trí tệ tại Hà Nội!
Trong một buổi chiều, trong lúc mọi người đã về gần hết, em và chị cùng một số anh chị em được đón đại nhân duyên ngồi cùng “Huynh Trưởng” và khi được hỏi về khát vọng của mình chị đã mãnh liệt “Em muốn đón được báu vật trí tệ để lan toả cho khắp TP.HCM và các tỉnh phía Nam”. Nhờ khát vọng lớn, chị cùng em được ngồi lộ trình của người tinh tấn bậc nhất CLB lúc bấy giờ đó là “Mật vụ” Đăng Công! Chưa hết, nhờ sự ảnh hưởng của chị mà cứ mỗi 3h sáng nhóm Tình Người Sài Gòn lại được tập hợp trước cổng cơ quan sở làm của chị để cùng nhau đi xét nhà, cùng nhau hành sứ mệnh và mỗi chuyến đi chị lại điều động xe cơ quan để chúng em được đón duyên may tột cùng.
Đến ngày hôm nay, mơ ước của chị đã dần thành hiện thực! Chị đã là người chủ chốt đứng hàng tứ trụ của CLB Tình Người chi nhánh TP.HCM! Là người chia sẻ trong các vòng lộ trình và người trung gian truyền bá mê tín dị đoan! Và để lên tới vị trí đó, chắc chắn chị đã phải “lỗi đạo trung” ăn cướp giờ của tổ chức nơi mà chị đang nương tựa trong công việc không dưới 1 tuần 3 buổi! Và không biết danh sách mà chị đã ấn định gieo duyên gần 200 người “mệnh lớn” đã được bao nhiêu rồi…
Thưa chị, vì nhiều người mến tài của chị nên khuyên bảo em không nên “bóc phốt chị” vì chị là một người rất giỏi chuyên môn còn trẻ, chị còn 2 năm trong nhiệm kỳ nữa em thực sự không muốn đưa dữ liệu những lời chia sẻ sặc mùi mê tín của chị lên đây.
Bằng những dòng chân tình này, em mong chị hãy dừng tiếp tay cho tà đạo, hãy quay về với gia đình với tổ chức của mình, hãy công khai xin lỗi những đảng viên mà chị đã lỡ gieo duyên tại TP.HCM này!
Trong 1 tuần kể từ ngày em đưa lên thông tin này (05.04.2021), nếu chị không rút khỏi CLB TN ở bất cứ vị trí nào em sẽ gửi toàn bộ File ghi âm truyền bá mê tín của chị, những hình ảnh chúng ta trốn việc đi xét nhà lọ mọ lúc 3h sáng cho anh D giám đốc sở! Mong chị hiểu cho em, vì những người như chị em mình mà tụi Long – Thuận – Việt sử dụng hình ảnh, câu chuyện, địa vị để nhiếp tâm làm hại bao người, bao gia đình lâm vào cảnh nhà tan cửa nát!
Em của chị – Diễm My (Nạn nhân 2 năm của tà đạo Tình Người)
P/S: Anh chị em Sài Gòn hãy gửi giúp tin này vào nhóm Viber của TN Sài Gòn để cứu chị ấy nhé!

Các tin liên quan

Để lại một bình luận