CLB Tình Người dạy cho học viên cách tiêu tiền

Screen Shot 2021-03-22 at 08.03.52
Nhiều người nghĩ em lập File tài chính theo tưởng thức của một con buôn nhìn TN qua lỗ đồng xu và nhắn tin cho em phản biện!
Em có đôi lời thế này:
Bản thân em chỉ là một người thợ cơ khí quèn, dù nhìn qua lỗ đồng xu nhưng em dám đối chất với mọi người về bản tài chính mà em đã lập và chịu trách nhiệm với nó! Các anh chị nói nếu số tiền lớn vậy thì đi báo cơ quan pháp luật vào cuộc đi! Xin thưa là bọn này rất tinh vi nó đã tính trước 5 bước rồi! Nó không ngu như lương y “Võ Hoàng Yên” và đặc biệt nó không “xui ai” và cũng không “yêu cầu ai” tất cả chỉ là “pháp” để cho các CBAC “tự nguyện” dâng hiến, “tự nguyện” mang lên thậm chí phải “năn nỉ” để được tham gia! Thế nên trong cái triết lý hành động 7Đ của nó có từ “Đẳng cấp” là ở chỗ đó!
  • Mấy cái tiền lẻ mỗi tháng anh chị đóng từ 100k -> vài chục triệu để tham gia từ thiện bệnh viện hoặc các khoản tiền “lộ phí gia tiên” “báo ơn” “trả nợ” “tạo phúc” “phí hội viên” đều có thể được công khai minh bạc, số tiền này không quá lớn nhé các CBAC. Và anh chị lên TN có thể thấy chúng nó dán bên cửa kính gần căng tin
  • Mấy khoản “mua bát hương” “khai quang công thờ” “làm khoá lễ” “bán các đồ phụng sự cho “hiếu lễ nghĩa” đều không có hoá đơn, thậm chí là chứng từ vì “làm giùm” “mua dùm” nên có phát hiện ra mình “ngu” thì chuyện cũng đã rồi! Số tiền này không hề nhỏ và cũng mất đi một cách tự nguyện! Nêu kêu ai???
  • Mấy khoản “phát tâm” “đón duyên đặc biệt” cái này mới lớn này các bác. Các bác biết không? Hồi em ở TN Chỉ cần được rỉ tai là có cái duyên làm cái cột đình cổng chùa thôi và chỉ khoảng 200 triệu, thế là các con trời con phật mệnh lớn đều được nghe tin này (các ông mệnh nhỏ thì chẳng ai rỉ tai đâu) và thế là ai cũng muốn đón “duyên ngút ngàn” để tạo “đại phúc” thế là lên gặp riêng để được phát tâm, chuyện nằm ở chỗ là hàng trăm người lên phát tâm nhưng luôn nghĩ mình là duy nhất luôn nghĩ rằng cái cột đình đó chỉ có một mình mình xây! Cũng thủ đoạn này mấy cuốn “pháp bảo” cũng vậy! Nên để in pháp bảo hay sách vàng ra bán các bác đừng nhìn cái giá 135k/ 1 cuốn và bán 10.000 cuốn các bác hãy nghĩ đến 100 người “năn nỉ” đón duyên và mỗi người xin góp 500 triệu! Và TN bịt một bằng câu “Làm phúc thì phải âm thâm và không ai biết mới là đại phúc” thế là ai cũng im lặng hoan hỷ và nghĩ rằng “Chỉ một mình được đón duyên” ….Và tất cả các khoản này đều là tiền mặt 100% nhé, không qua tài khoản không qua bất cứ sự ghi nhận nào! Ai đã từng đón sẽ tự hiểu!
Lúc còn đang khởi nghiệp em được lão thầy nói “Tất cả những gì ta đang mua, ta đang chi, ta đang tiêu đều có người dạy cho ta làm chuyện đó” nhưng cái đẳng cấp của bọn TN nằm ở chỗ: Chúng chỉ cho chúng ta từ một người tưởng mình không nợ nần gì ai trở thành một con nợ và sống ở trên đời này chỉ làm 4 việc : Báo ơn – Trả Nợ – Trả nghiệp – Tạo Phúc và cả 4 cái việc này đều phải trả bằng “Công” (Gieo duyên hại người, làm không công cho chúng, trở thành công cụ đi từ thiện làm hình ảnh cho chúng) và trả bằng “Của” (là Tiền, Vàng, hiện kim có giá trị, bất động sản). Đấy các bác thấy chúng dạy cho chúng ta cách tiêu tiền chưa?
  • Lại sợ chúng ta không có thời gian để góp “Công” chúng lại dạy chúng ta phải lên kế hoạch Đời – Đạo – Lợi tư để dành thời gian làm việc Đời (Gieo duyên giúp đời, đi thiện nguyện giúp đời, cống hiến cho đời) làm việc Đạo (hiến thân hiến tâm để phụng sự cho con đường trở về với CMCN) và một chút thời gian để dành cho Lợi tư (kiếm vừa đủ tư lương để sống qua ngày, chờ qua đời) nên chúng nó mới ra rả câu kệ “Trời sinh ra đạo đời bỏ phí, Khi xuống trần chỉ nghĩ lợi tư …”
  • Lại sợ chúng ta không có “Của” để trả nợ chúng lại dạy cho chúng ta “Kiểm soát tài chính” (Để lòi ra một khoản 10% cho từ thiện) “Thu gom” (Để coi có bao nhiêu tiền bẩn, để bán sạch tài sản như đất, nhà, công ty để tích trữ sang vàng cho dễ mang lên TN khi có duyên) chúng lại khai thị chúng ta “Làm từ thiện mà không chuẩn là hại người hại mình” mà chỉ có TN mới là nơi làm chuẩn nhất để chúng ta khỏi mang cái 10% đó đi đâu. “Tiền bẩn chắc chắn mất” để biết chỉ có chuyển cho chúng đi tạo phúc thì “phúc kia không thấy mà còn, tài tuy thấy đó mà mòn như tưa”
Các bác nào “ngây thơ” nghĩ rằng TN chỉ đơn thuần là một tà đạo , đơn thuần kiếm mỗi năm vài chục tỷ để mua chiếc Camry thì CBAC thực “nông nổi” và chưa hiểu hết thủ đoạn của bọn này đâu ạ!
Chúc CBAC một tuần mới ngập tràn năng lượng, an nhiên, hạnh phúc !
Trân trọng – Diễm My (Nạn nhân 2 năm của CLB Tình Người)

Các tin liên quan

Để lại một bình luận