Cha mẹ các ngài (CMCN) của Tà đạo tình người là ai?

tadaotinhnguoi
Có CBAC đã nói về hai nhân vật này ở bài đăng trên nhóm ngày hôm qua em xin mạn đàm lại chủ đề này thêm lần nữa! Thưa CBAC, trong buổi số 3 khi lần đầu tiên em nghe “Huynh Trưởng” giới thiệu 2 “nhân vật” (Em cũng chưa biết đây thánh vật, thần vật, hay tiên vật nên tạm bỏ ngoặc 2 từ này) em đã giơ tay và đặt ngay câu hỏi “Thưa Huynh, CNCM là ông bà nào?” Sau câu hỏi đó, “Huynh Trưởng” chỉ nhìn em rất kỹ, và “ôn tồn” nói, cứ học đi sẽ biết, và trong phạm vi bài 3 “Ấn định đích đáng nhất” và đích đáng nhất đó là “Trở về với CMCN” em chưa thể “ấn định” được vì không biết CMCN đang nói đến là ai!
Đến những buổi sau, cứ nghe lời “Huynh Trưởng” hành nguyên lý trí tệ số 1 “Xoá bỏ tư duy” em cứ để nguyên mọi thứ như thế dù thực tế vẫn rất thắc mắc.
Lần lượt từng bài học trôi qua, từng buổi chia sẻ từ cấp nhóm, ekip, khâu ban, cho đến ngồi bàn tròn lộ trình em vẫn chưa biết được 2 ông bà này là ai…(Có lẽ đây là lý do em hụt).
Vào một ngày đẹp trời, em được đón nhân duyên ngủ lại nhà “đại ân nhân” của mình được mời vào làm lễ sớm tối đọc kính và gọi hồng danh các chư vị Cha Thiên, Mẹ địa, Phật, Tiên, Thánh Thần… Em có hỏi ngôi đầu trong đoạn này họ là ai? Nhưng đại ân nhân cũng không thể trả lời cho em.
Thế là em về “Tư tuệ” …À! 2 ông bà mà em chờ đợi câu trả lời bấy lâu nay họ chính là “Cha Thiên, Mẹ địa”, Họ chính là Đức Ngọc Hoàng Thượng Đế và Đức Diêu Trì Kim Mẫu (Tà đạo tình người gọi họ là Phật mẫu địa). Theo lý thuyết của một tích môn Tung Của (Trung Quốc) Vị Thượng đế này tạo ra vạn vật và dưỡng dục vạn vật, trên thì chưởng quản 36 tầng trời và 3.000 thế giới, dưới chưởng quản 72 địa cầu và Tứ Đại Bộ Châu. Vị Phật mẫu này là vị tạo hóa ra muôn loài vạn vật. Thượng đế là Thái Cực là, Từ Thái Cực, Ông ấy phân ra Lưỡng nghi (Âm Dương). Ông ấy chưởng quản khối Dương, còn phần Âm ổng giao cho bà Diêu Trì Kim Mẫu (Phật Mẫu)chưởng quản. Bà Phật này vâng lệnh Thượng Đế, đem Âm Dương phối hợp để tạo ra các tầng Trời, các quả Tinh cầu và các Địa cầu mà lập thành Càn Khôn Vũ Trụ….Sau đó Bà Phật lại cho Vạn linh đầu kiếp xuống các Địa cầu tạo thành Vạn vật tức là Chúng sanh. Chúng sanh gồm có: Kim thạch, Thảo mộc, Thú cầm và Nhơn loại.
Sau khi phát hiện ra 2 “nhân vật” bị tà đạo Tình Người nhét chữ vào mồm này, em lại thắc mắc “Thế cha mẹ của CMCN họ là ai?” … Cứ như thế em bị bế tắc trong con đường truy nguyên nguồn gốc.
Kính thưa các CBAC, Trước đây, Ngài Tất-đạt-đa Cồ-đàm (Siddhartha) vì thấy sự Bất ổn của đạo Bà-La-Môn (Brahma) mà quyết đi tìm chân lý để xoá bỏ cái sơ, cái trung, cái thượng của Vệ Đà đã dẫn dắt con người ta thấy gì cũng lạy, thấy gì cũng sợ hãi, thấy gì cũng nghiệp, thấy gì cũng là sự sắp đặt an bài của Đấng Brahma và họ làm lễ sáng tối, tế đủ thứ thần sông, núi,… Để đưa mình đến con đường giác ngộ, giải thoát ra khỏi mọi sự ràng buộc.
Ngài đã mất nhiều năm để thuyết về khổ, không, nhân quả, vô thường, vô ngã, niết bàn… để mỗi người chúng ta tự thắp đuốc lên mà đi, tự tu, tự chứng, tự ngộ, …để biết “Gieo nhân nào thì gặt quả nấy” nếu cầu CMCN hay thần thánh nào đó chuyển hoạ được thành phúc thì Nhân quả ở đâu? Nếu thấy khổ không biết đến nguyên lý khổ đau do tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến để mà tu sửa , mà tri túc thì làm sao mà có sự bình an, an lạc? Nếu không tìm ra niết bàn ở ngay cuộc đời, tại đây, ngay hôm nay, ngay giây phút này thì hoang tưởng về một niết bàn nào đó ở cung trời thứ 33 há chẳng phải là phóng dật? Tà đạo Tình người kêu quay về với CMCN chẳng khác gì Bà La Môn kêu người ta đi về với đại ngã (Chẳng phải là vô ngã) mà còn Ngã thì còn chấp, còn đại ngã thì còn đại chấp, vì chấp nên sinh ra chướng và đưa cả cuộc đời mình vướng bận vào cái ngã này.
Hội chứng đưa người ta quy phục vào CMCN cũng giống như đưa người ta về với thời kỳ Bà La Môn và nó không sai khác với Hội thánh Đức Chúa Trời , Pháp Luân Công và các tà đạo khác , tất cả đều dạy cho con người ta sống một cách thiếu niềm tin và thừa hy vọng.
CMCN là thường hay vô thường? là vô ngã hay đại ngã? là người sửa được nhân quả hay là không? Có cụ nào cao nhân giải thích hộ em với? Những con buôn trí tệ, những tay đa cấp lão luyện Tình Người đã ăn cướp “nhân vật” CMCN của Trung Quốc, của Đạo Cao Đài về để nhét mấy cái luận lý phản chân lý, làm công cụ quy phục mọi người để hút sinh lực, tài lực của các con trời con phật và có thể làm tan nát hàng vạn gia đình, làm cho sự tiến hoá của con người dừng lại và cuối cùng có thể là đổi đi cả sinh mạng quý giá của mình…
Diễm My (Nạn nhân của tà đạo Tình Người)

Để lại một bình luận