Câu lạc bộ Tình Người dạy quản lý cảm xúc

Screen Shot 2021-03-20 at 21.46.16
Nhiều người từng nghe câu nói: Cảm xúc là kẻ thù của thành công. Clb Tình người thì dạy: Cảm xúc lên cao thì lý trí giảm xuống. Và họ dạy chả sai, chỉ là cách họ làm so với những gì họ dạy thì lại khác hoàn toàn. Và khi bạn vào sâu thì mọi thứ sẽ bị lộn tùng phèo.
Nội dung cơ bản này được dạy trong buối số 2. Ai tò mò, muốn xem sâu bên trong còn có gì thì sẽ lần lượt bước vào mê cung, ma trận không biết đâu mà lần mò đường ra. Những thủ thuật quá tinh vi của clb sẽ khiến bạn mất hết khả năng phòng bị, người lúc nào cũng bay bay trên mây.
Những thay đổi nhỏ trong thói quen, tính cách của bạn sau vài buổi đầu có mang lại chút kết quả tích cực. Bạn được người thân, bạn bè đánh giá là có thay đổi theo hướng tốt lên. Rồi bạn được học về tâm linh, họ nói bạn có “mệnh tướng”, họ nói bạn là “bồ tát tái sinh”, họ nói bạn là “người cửa thiên”, v.v… Những mỹ từ này không phải bạn được nghe ngay từ ngày đầu, mà họ cũng tính toán đến một chẳng đường nhất định của bạn ở clb, họ cũng nhìn mặt bạn xem đã đến lúc “ra tay” chưa thì bạn mới được nghe. Những từ này thường phải là ở trong các lớp tăng trưởng, hoặc ngồi riêng với Ngọng. Ngọng vẽ ra ngày tận thế, chuyển kỷ, sàng lọc nhân gian… Chỉ có phúc dày mới đỡ được “quả núi nghiệp” đè xuống. Mà phúc thì bằng cả công và của. Ai thật thà hỏi Ngọng là: Em muốn đầu tư ngành này, ngành kia. Hoặc em muốn mua nhà, hoặc em muốn làm lại nhà cho đàng hoàng để yên tâm “hành sứ mệnh”, hoặc bất cứ lĩnh vực nào liên quan đến tiêu tiền mà không phải là làm từ thiện tại clb thì Ngọng luôn luôn có một câu trả lời chắc như đính đóng cột rằng: Đại họa. Đại đại họa. (Nhắc lại 2 chữ đại là vì hắn nói lắp, ấy thế mà được việc, người nghe quả thật thấy choáng vì không chỉ “đại họa” đã chết bà nó rồi lại còn nghe nhắc lại “đại đại họa!” thì chỉ có nước bỏ ngay ý định đầu tư hay tiêu tiền.
Tiếp theo Ngọng sẽ “gieo duyên” cho bạn: Nhưng đừng sợ, giờ có một “đại nhân duyên” để “phúc đức tột cùng cho muôn đời con cháu”. Nhầm nhỏ họa lớn mà nhầm lớn thì đại họa. Làm ăn thời này là nhầm. Thời mạt phải thu vén. Báo hiếu cho bố mẹ kiếp này mới chỉ là “tiểu hiếu”. Giờ “cha mẹ và các ngài” cho biết một con đường để làm “đại hiếu” cơ. Em có quyết đón không?
Sau đó là những “duyên” và Ngọng vẽ ra khiến bạn chỉ muốn bán quách công ty, đất đai, tài sản… để chọn làm “đại hiếu” và “phúc muôn đời cho con cháu”.
Họ dạy KIỂM SOÁT CẢM XÚC, nhưng họ sẽ tìm mọi cách cho bạn lên mây xanh, cảm xúc cháy rừng rực toàn ở mức “cháy bỏng tột cùng”.
Có rất nhiều đại gia sập bẫy, nhưng chưa hết, họ biến những kẻ sập bẫy thành “chim mồi” để nhử những con chim khác đang có tiền và đang lâng lâng trên 9 tầng mây.
Bạn đang ở tầng thứ mấy ?
Phúc Văn Đức.

Các tin liên quan

Để lại một bình luận