Bài viết tặng cho anh chị em Miền Nam đang theo CLB Tình Người

2
Kính thưa quý cô bác anh chị! Em viết bài này để kính mong quý cô bác anh chị có thêm một góc nhìn về CLB TN và tự mình đưa ra quyết định là nên dừng lại trở về với cuộc sống thực tại hay mãnh liệt đi tiếp và trở thành công cụ lợi dụng của CLB mạo danh TN này nhé!
Kính thưa quý CBAC!
Được ân nhân giới thiệu về trí tệ từ năm 2017 và anh ấy cũng là CMO của một tập đoàn lớn, và cũng là một trong những người có tâm có đức (theo cái thấy cá nhân của em)! Dù nghi ngờ và thấy không ổn ngay từ đầu khi vào “Chi hội tán trợ chữ thập đỏ” và nay là CLB TN. Nhưng, niềm tin vào trí tệ có thể chưa có nhưng niềm tin vào người anh của mình thì không gì xoay chuyển nổi! Em theo học hơn 2 năm bay hơn 162 chuyến từ Nam ra Bắc nhằm để giải quyết một chút bất ổn về khát vọng muốn “làm một cái gì có ích cho xã hội” mà loay hoay mãi bấy lâu vẫn chưa tìm ra !
Có lẽ anh chị ở Sài Gòn mãnh liệt thời bấy giờ như vợ chồng Long Hoài, vợ chồng Phương Huyền, Cô Lan, Chị Nga, anh Toàn, anh Việt và nhiều người khác “bay ra cùng thời và sống như người trời” lúc bấy giờ với em đọc bài này đều sẽ biết em là ai!
Vì khát vọng xây dựng một cộng đồng trong ngành có “trí tệ” em đã xin học đi học lại 3 lần và ngồi 4 vòng lộ trình, 3 lớp tăng trưởng! Nhưng có lẽ vì đầu óc của mình là dân kinh doanh nhiều chiêu, nhiều trò, nhiều kỹ năng, kỹ xảo nên việc “xoá bỏ tư duy” là rất khó, cũng vì lẽ đó em từ một người “có mệnh lớn” “được chăm sóc đặc biệt” nhưng không thể “thoát tâm” và xoay tâm một cách trọn vẹn! Vì mình bay ra bay lại nhiều lần nên cứ 17h chiều mọi người về hết thì em vẫn còn ở lại để ngồi bàn tròn nghe “khai thị” của “huynh trưởng”. Thời bấy giờ còn có rất nhiều anh chiều nào cũng ngồi và họ toàn là mệnh lớn như anh Đề, Anh Thắng và nhiều đại gia mới được gieo duyên vào! Những câu chuyện mà “huynh trưởng khai thị chỉ xoay quanh việc “Thu gom rốt ráo” “Bồi phúc tột cùng” “Trả nợ” “trả nghiệp” và ấn định tu tiếp thế là xong! Một vở kịch này cứ lặp đi lặp lại và sau mỗi câu chuyện này vài ngày sau lại có những người trong khâu ban ekip “rỉ tai” về nhưng “duyên đặc biệt” mang lại “phúc ngút ngàn” nếu có may mắn được đón!
Em bắt đầu khởi lên nghi ngờ khi đọc cái bảng công bố về số tiền ngoài cửa được dán lên tìm mãi chỉ thấy tên mình trong các đóng góp nhỏ lẻ còn tiền phát tâm lớn không thấy nhắc đến! Điều nữa là tổng số tiền “quyên góp” được chỉ đâu hơn 30 tỷ cả một năm trời! Bằng cái “tư duy” của một con buôn em bắt đầu tính nhẩm và thấy rằng con số mà TN công bố là không đúng với sự thật! Sợ mắc khẩu nghiệp và ý nghiệp “suy đoán, nói lời thêu dệt” em bắt đầu dò hỏi từng người “mệnh lớn” hay ngồi chung mâm với em và lòi ra số với số tiền vài trăm triệu của mình thì họ còn gấp 5 gấp 10 lần! Nhưng tất thảy đều “gặp riêng” đều là “duyên đặc biệt” nên không ai biết ai, không ai đặt ra câu hỏi “trị giá mỗi cái duyên đặc biệt được rỉ tai có giá bao nhiêu và rỉ cho bao nhiêu người???” Em bắt đầu mở ra đọc lại những tiêu chí mà chú Quý ban kiểm soát lúc bấy giờ đưa cho 1 tờ A4 – Tiêu chí hoạt động của CLB TN dựa trên nguyên tắc 7Đ và cống hiến vô danh vô lợi là không đúng sự thật!
Em là người ra về rất muộn sau mỗi ngày có mặt tại CLB (Có lúc cao điểm mỗi tuần em ở lại 6 ngày) cũng nhờ cái duyên may đó, em bắt đầu “quan sát” và “xét người” qua hành động và lời nói! Em nhận ra những gì họ đứng trên lớp và những gì họ thể hiện trong khâu ban và đặc biệt là những gì họ làm đều không nhất quán! Có những sự cãi vã, có những cái chấp vào khuôn vàng thước ngọc, có những bậc mình tôn kính cư xử như một người thói thường chợ búa!!! Niềm tin về một môi trường chuẩn mực về những người bạn đạo cùng đi cùng đến bắt đầu mất dần, mất dần trong em! Em có đối thoại với ân nhân và anh Kim Đức và đều được trả lời chung một câu “Hãy bám vào trí tệ đừng chấp vào con người dù người đó là sứ giả bởi họ cũng đang luyện như mình!”
Đỉnh điểm nhất là vụ em “thử tâm” CLB khi mãnh liệt muốn đóng góp vào chương trình xây mấy trăm căn nhà tại Hà Nam, nhưng sau đó em lại không chuyển tiền! và 2 ngày sau đó em hụt duyên “kết nạp cộng tác viên” dù lúc đó em là người cực kỳ tiềm năng! Và từ vụ thử tâm đó, một sự “trở mặt” đến từ các đại huynh, đại tỷ thấy rất rõ!!! Em chơi vơi và thực sự muốn thoát ra…
Lần cuối cùng, trong một nhân duyên gặp “Huynh trưởng”trong nhà vệ sinh đối diện tay đôi, Huynh nói với em “Em phải đưa ít nhất 5 người mệnh thật lớn vào” và “tham gia bồi phúc rốt ráo vào” không là sẽ không kịp chuyến tàu… Em ngơ ngẩn gật đầu dạ vâng và đứng lặng mấy phút… Em bất chợt ngộ ra vấn đề CLB này thực sự cần cái gì ở mình! Họ không cần mình tinh tấn, họ không cần mình làm việc gì cao đẹp mà cái họ cần chính là sự “khởi tâm” “phát tâm” thật mãnh liệt của mình…
Em bay về “quyết từ bỏ” và sống trong nỗi sợ hãi mất 1 năm sau đó, ngoài sự sợ hãi mình luôn có cảm giác mình là thằng phản bội “phản bội lòng tin của ân nhân,phản bội gia tiền tiền tổ, phản bội bà con quyến thuộc và phản bội chính cái khát tâm cầu đạo của mình”. May mắn thay đến đầu giữa năm 2020 em đã phế được hết “võ công trí tệ” để trở về vơi cuộc sống bình thường và khoá toàn bộ người trí tệ liên quan, xoá toàn bộ dữ liệu trí tệ!
Tháng 8 năm 2020 em đã an trú được bản tâm của mình và bắt đầu tìm đủ bằng chứng và lý lẽ để cứu ân nhân và những người đã bị mình gieo duyên vào đó! Nhưng tất cả họ đều là người rất trí tệ và có niềm tin sâu vào CMCN đặc biệt là cặp Long – Thuận. Vì lẽ đó em đã phải từng bước nghiên cứu mô hình kinh doanh, mô hình tà đạo của CLB TN để chỉ ra những cái sai cái quấy của họ và nhờ vậy những người bị em gieo duyên thoát ra còn ân nhân của em thì vẫn đang ở lại và nay họ vẫn đang là người cực kỳ mãnh liệt, công ty đã thu gom, nhà đã thu gom, con đang học quốc tế bê về học trường làng và chỉ cần lớp vĩ nhân trí tệ là đủ!
Em nói đến đây để các anh chị Miền Nam hiểu rằng em đã có một quá trình mãnh liệt như các anh chị, và cũng nhờ mình thức tỉnh nên đã nhìn ra một vài thủ đoạn của bọn CLB TN và hôm nay em xin phép viết đôi dòng gửi các anh chị và anh chị cứ tự quy chiếu nhé!
 • Thứ nhất : Họ đang cố tạo ra một mô hình tại miền nam thật chuẩn mực, thật rõ ràng và vô danh vô lợi điều này làm cho các anh chị vượt qua mọi lời đồn đãi không tốt và dần dần mắc vào bẫy của tà đạo, bẫy gì ư? hãy đọc trên nhóm này và lưu ý rằng “khi chúng ta thần tượng một ai hay thần thánh hoá một cái gì đó thì không còn đủ chính kiến để nhìn thấy lẽ thật” và lẽ thật các anh chị có thể xem hàng ngàn người đi trước nói về CLB này trong Group
 • Thứ hai: Các anh chị mệnh lớn đều được “mách” nên ra ngoài Hà Nội để được học trí tệ tận gốc, để xứng với “chân mệnh” và “cốt mệnh” của mình. Vậy các anh chị ra đó đã được gì? mất gì?. Đây là chiêu bài “quay về gốc để bồi phúc”.
 • Thứ ba: Anh Hiệp, Chị Nga, Cô Lan và ban chấp hành Miền Nam đều chẳng bao giờ biết được số tiền đã phát tâm trực tiếp của những người mệnh lớn khi ra “tận gốc” học trí tệ. Và bản chất thì các anh chị ban chấp hành trong này đều là công cụ để bọn chúng lợi dụng mà thôi! Em tin vậy.
 • Thứ tư : Chúng tạo ra một mô hình từ thiện mà đúng là lâu nay chúng ta đều chưa từng thấy, và chúng ta luôn tấm tắc khen và quy phục sát đất những con người “Dù có chết cũng không đổi hướng, cứ một đường cao thượng mà đi…” Chính chỗ này làm cho mọi nghi ngờ về CLB của chúng ta sẽ dừng lại, hoặc có một chút khởi lên thì “Dù sao họ cũng đang làm điều tốt đẹp nên có sai vài chỗ cũng chẳng sao” …
 • Thứ năm: Nhiều anh chị miền nam được “tặng duyên đặc biệt” gặp huynh trưởng, gặp giáo chủ và những duyên này, chỉ trời biết, đất biết, long thuận biết và mình biết còn phần lớn kể cả Ban chấp hành Mifaco đều không biết.
 • Thứ sáu: Các anh chị hãy cứ nhìn những người như vợ anh Hiệp, và chị phó giám đốc sở khoa học công nghệ … Họ đã có trí tệ rồi và hành theo trí tệ như thế nào? càng vào sâu càng tham danh, càng tham phúc và càng tham làm cho CLB này ngày càng to lên để họ được thể hiện cái “bản ngã to đùng” của mình!
 • Thứ bảy: Các anh chị có thấy rằng khi mình tham gia vào đâu đó mình cần tìm hiểu rõ mới tham gia không? anh chị có tin về một cái cây gốc bị hư mà có cành lá xum xuê lâu dài không? Nếu yêu quý clb này hãy bình tâm đi tìm cái nguồn gốc của nó mà cái gốc nó đã thối rồi thì cành lá ngọn hôm nay cũng chỉ sống nhờ phân thôi hết phân là cây chết!
 • Thứ tám: Chúng ta là người miền Nam do đặc thù địa lý nên tính cách phóng khoáng hơn, dễ tất tay hơn nên bây giờ CLB TN Miền Nam đang “thả một con săn sắt” là sự “chuẩn mực” để bắt được “con rá rô” đó là “niềm tin” của anh chị và những sự khởi tâm phát tâm tương lai của anh chị
 • Thứ chín: Anh chị vào đây đều vì cái “hướng dẫn sử dụng cuộc đời” đều giải quyết “cái bất ổn gia đình” rồi từ cái đó họ dẫn các anh chị đi vào con đường tâm linh! Anh chị đã được duyên đón pháp bảo rồi hãy mở ra đọc đi, và hãy nhớ lại ngày 30 tết trong khi gia đình bình an chờ tết đến thì một góc kín nọ mình vẫn còn quỳ gối van xin thần thánh, đọc xám, đọc kinh mà ngay cả cái xám đó cũng toàn là một thứ ăn cướp của mỗi nơi một chút…
 • Thứ mười: Tâm lý anh chị thấy buổi 1 hay muốn buổi 2 học buổi 2 hay bị bẻ lái sang buổi 3 rất chi là thần học, rồi từ buổi 3 lái sang tâm linh . Tất cả các vòng lộ trình có thể anh chị bị say máu trí tệ nên chưa nhận ra mục đích cuối cùng của vòng lộ trình nó làm bằng mọi thủ đoạn để cho anh chị nhận ra “Mình là con nợ” và phải làm bằng mọi giá để “trả nợ” và khi trả xong thì mới ung dung đi về với CMCN. Còn lại chúng có đẻ ra các buổi này buổi nọ cũng để “xoay tâm” “chuyển đích” cho các anh chị ! Không xoay được thì các anh chị sẽ tự động rơi dần, mà xoay được thì sẽ trở thành công cụ lợi dụng của bọn chúng
 • Thứ mười một : Long hoài nói “anh chị có thấy em mất gì đâu” ? Vũ Việt Dũng nói “em là doanh nhân và em được rất nhiều” Đúng, có những người không mất cái gì cả ngoài thời gian, công sức và họ được CLB biến thành một “thánh nhân” đang xả thân vì nghiệp lớn! Và CLB sẽ dùng chính những hình ảnh này để “nhiếp tâm” quy phục những con người yếu bóng vía hơn và dần biến họ thành con mồi tiếp theo. Anh chị thử dũng cảm hỏi thật những người bị gieo duyên xem họ sẽ nói gì???
 • Thứ mười hai: Nhiều anh chị nghe những câu chuyện đẫm nước mắt, đẫm ý chí nghị lực trong các buổi chia sẻ em khẳng định rằng em còn mãnh liệt chém gió hơn họ thời em còn ở TN nhưng sự thật là chẳng có ai nhờ môi trường mà hoá giải được bất ổn cả! Những câu chuyện đó là cảm xúc và khi cảm xúc hết họ quay về với thực tại họ cũng đang rất sợ hãi, rất lo lắng và rất mất niềm tin vào bản thân giống như em đã từng!
 • Thứ mười ba: Các anh chị thấy không? CLB Tình Người Mifaco nếu đúng bản chất chả liên quan gì đến CLB Tình Người tại Hà Nội vì 2 công ty khác nhau nhưng thật buồn cười là khi anh chị mua bát nhang từ 12 -120 triệu đều chuyển về một tài khoản “lạ” chẳng có một tờ hoá đơn đỏ, chẳng có một tài khoản công ty nào. ở Miền nam theo em được biệt số người “được khai quang công thờ” không dưới 1000 người rồi ạ! Vậy thì cuối cùng họ dạy mình “không trốn thuế” “làm đúng “luật pháp”đã chuẩn mực chưa? đã đúng luật chưa? Đừng nguỵ biện về sự mua giùm nhé, vì biết ngừoi ta làm sai mà mình vẫn tiếp tay là mình tội nặng hơn!
Kính thưa các anh chị ! Em cũng như các anh chị, cũng là người khát tâm cầu đạo, cũng là người muốn làm gì đó cho đất nước, cho gia đình và cho bản thân mình nhưng cái muốn này của chúng ta đang bị CLB TN lợi dụng! Ở Miền Nam họ đang cố diễn cho anh chị một vai diễn “nạn nhân thương tâm” của truyền thông! Họ đang nói là sao chỉ thấy báo nói về cái xấu mà không nhắc đến cái tốt ! Em xin thưa lại rằng “Tất cả cái phương pháp tưởng tốt đẹp của họ đều đang phục vụ cho mục đích xấu xa” thì cái tốt đó có xứng đáng được vinh danh không? và cái xấu xa kia có đáng lên án không? Anh chị hãy bình tĩnh nhìn nhận lại từ khi mình theo tà đạo trí tệ gia đình mình có thực sự tốt hơn không? hay chỉ vì trước đây mình phản ứng và nay mình chuyển sang nhẫn nhịn? anh chị thử nhìn lại các mối quan hệ của mình xem vì sự phân biệt của mình mà mọi người dần xa lánh đi hay không? đến khi anh chị tỉnh rồi hãy hỏi lại những người bạn này xem họ nói gì? Các anh chị hãy coi lại bao nhiêu năm con người mình đang có tay nghề, có kiến thức và những thứ đó cũng là phương tiện để làm cho xã hội tiến hoá hơn lên nhưng vì trí tệ ta nghĩ rằng nó không phải là thứ đáng nhất và bỏ dần nó??? Các anh chị hãy xem lại thế giới này, cuộc sống này có đẹp hơn khi có trí tệ hay không hay chỉ nó chỉ là một chai thuốc độc dán một cái nhãn có tên là Thần dược?
Các anh chị Miền Nam hãy quay về với cuộc sống hiện tại! Hãy dừng mọi hành động gieo duyên hại người lại, Đừng làm gì rốt ráo khi ta chưa thấu bản chất, chưa hiểu sâu sắc về nó! Đừng tin vào một cái gì gọi là “được ban” vì nhân quả là thứ không ai có thể gánh thay ta được! Hãy quay về nương tựa nơi chính mình, Phật, Chúa đều ở bên trong các anh chị, chỉ cần “dừng khởi” chỉ cần “lắng lại” quay về nhìn từng sắc na một cách có chánh niệm anh chị sẽ nhận ra sự mầu nhiệm của cuộc sống này mà không cần cái trí tệ luôn dẫn dắt người đi vào nẻo tà kia!
Yêu các anh các chị, Quý các cô các bác (Em Diễm My nạn nhân 2 năm của CLB Tình Người)

Các tin liên quan

Để lại một bình luận