Bài 4: – Phần 2: Cách tổ chức hệ thống hút máu của CLB Tình Người

TINH-NGUOI-LUA-DAO-1
Kính các bác, ở phần 1 bài 4 em phân tích chu trình đi của một người khi đến với TN cho đến khi trở thành con trời con phật, trong cách nhìn trí tệ qua lỗ đồng xu tạm hiểu nó là “Thiết kế con đường chi tiêu của một con trời con phật”. Từ con đường đó, bắt đầu bộ phận chóp bu của TN sẽ thiết kế các “điểm chạm” để móc túi các con mồi của mình, đáng kính nể hơn cách hút máu này rất tinh vi tế và chỉ hút máu khi tẩy xong não nên nhiều con trời con Phật không thể nhận ra được.
Trong phần 2 này em xin trình bày cái thấy của em về hệ thống hút máu, và theo nhận định của một “con buôn” như em thì hệ thống này quá ghê gớm, các nhà kinh doanh tầm cỡ cũng cần phải học hỏi.
  1. Như trong bài phân tích mô hình kinh doanh của TN, Em có đề cập đến đây là một tập đoàn kinh doanh đa cấp được tổ chức dưới tên gọi : Công ty TNHH Trí tuệ cộng đồng 16.07.2019 (do Bà Phạm Thị Bình đứng tên trụ sợ tại Hà Nội) và đầu tư với quyền phủ quyết vào các công ty con khác là Minh Phát (viết tắt là MIFACO trụ sở tại TPHCM/ Bình Dương – ngành nghề kinh doanh chính là Bất động sản, nội thất) Và công ty đào tạo Trí tuệ Quảng Trị (Có thể còn nhiều công ty khác) . Tất cả các công ty này lách luật, lách thuế bằng cách chủ quản các CLB bên trong công ty (Mô hình CLB là mô hình có thu hội phí và đóng góp tự nguyện của thành viên mà không phải kinh qua quản lý thuế) Các bác có thể lên chị Google tìm hiểu thêm mô hình pháp lý của việc thành lập CLB để hiểu mánh mung của mấy ông chóp bu này.
Lưu ý quan trọng : Nếu TN hoạt động vô danh vô lợi vì cộng đồng có thể thành lập công ty mô hình hoạt động xã hội với cam kết dùng tất cả lợi nhuận cho việc phát triển xã hội, đây là mô hình được nhà nước ủng hộ và khuyến khích. Nhưng TN không ngu gì lập công ty kiểu này vì không muốn minh bạch các dòng doanh thu của mình nên lách qua hướng “CLB núp bóng bên trong CTY)
2. Trong sơ đồ bên dưới, là một mô hình quản trị tinh vi của TN, có các cấp độ sau : Hội đồng cổ đông (Đầu tư vốn và kiểm soát, hoạch định chiến lược) -> Xây dựng hệ thống công ty với các phòng ban chức năng đầy đủ -> Xây dựng CLB theo từng cụm/ khu vực theo địa lý để đa cấp tinh vi hoá hoạt động của mình
3. Giải thích hình bên dưới
  • Hội đồng cổ đông (Đây là những người có thể đang đứng đàng sau tất cả các hoạt động đầu tư đầu cơ của TN, mục đích có thể là Tiền, nhưng có thể là mưu đồ chính trị). Về nguyên lý quản trị thì các vị này mới chính là ông chủ thực sự của TN
  • Công ty TNHH Tình Người là công ty có pháp nhân, có pháp danh và là bình phong để đẻ ra CLB Tình Người, mục đích là để hoạt động hợp pháp, tôi cá công ty này giỏi lắm chỉ đưa được vài khoản thu chi cho hợp lý hợp lệ mà thôi. Tuy nhiên bộ máy công ty này chắc chắn phải rất Pro, vì đây là nền tảng để quản lý tất cả các nghiệp vụ/ chuyên môn về đầu tư, kinh doanh, nghiên cứu hành vi con mồi, nghiên cứu sản phẩm, và đầu tư các dự án bất động sản tâm linh kinh điển:
+ Bộ phận MKT : Đây là bộ phận có 3 có 3 chức năng chính : Quản trị thương hiệu, Tổ chức các sự kiện đình đám đội lốt từ thiện, hoạt động xã hội, tổ chức quảng cáo hình ảnh thông qua nhiều kênh. => Các CBAC thấy bọn MKT này rất chuyên nghiệp chứ không phải dạng vừa, mô hình MKT hacking, có sự Viral từ chính con mồi, và hình ảnh thể hiện rất chuyên nghiệp, nội dung luôn đánh vào lòng từ thiện và trắc ẩn của con người…
+ Bộ phận sale: Đây là bộ phận có 3 chức năng chính : Phát triển thị trường (Xây dựng “nhượng quyền” mô hình CLB tại các địa phương, phát triển các chi hội TN từ 1->n). Bán hàng (Bán các gói “mùa xuân phúc đức” “trả nợ tháng 7” và bán các “Duyên đặc biệt” … Các sản phẩm này mang tính hữu hình nên khó có thể nghĩ bàn về giá trị); Chăm sóc khách hàng (Chăm sóc con mồi từ lúc mới cho đến hết chuỗi giá trị của con mồi, xem bài 4 phần 1, và các bài viết trước để rõ hơn “con đường tiêu tiền của một con trời con phật” trong TN)
+Bộ phận dịch vụ : Đây là bộ phận để xử lý các dịch vụ cơ bản như : Nhu cầu hiếu lễ nghĩa, thực hiện các khoá lễ… và cửa hàng nước, văn phòng phẩm phục vụ các con trời con phật, chắc chắn các dịch vụ của TN sẽ còn rất nhiều và sẽ gia tăng tuỳ theo độ tẩy não và máu của con mồi.
+Bộ phận B.O : Thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ về pháp lý (lách luật) kế toán (Lách thuế) Tài chính (Kiểm soát dòng tiền) Nhân sự (Kiểm soát những thành phần cốt cán)
+ Bộ phận dự án : Đây là bộ phận rất khủng, TN sẽ dùng tất cả dòng tiền, kêu gọi phát tâm để đầu tư vào việc mua “núi thiêng”, “đất linh” để đầu tư các dự án Tâm Linh trên khắp cả nước, tôi dám cá rằng TN hiện nay số lượng BĐS này rất nhiều các chùa như Khánh Linh hay các nơi đền đình miếu mạo khác chỉ là một số trong muôn một.
  • Sau khi hình thành bộ máy chuẩn TN sẽ dùng bộ máy này để quản lý CLB do mình lập ra, và lập thành 7 ban bao gồm:Ban Kiểm tra, Ban chia sẻ Trí tuệ,Ban Công tác xã hội (Mô hình mẫu ứng dụng Trí tuệ), Ban Truyền thông, Ban Công đoàn, Ban Tổ chức Hành chính, Ban Kế toán. Và 7 ban này sẽ quản lý tổng thể theo mô hình đa cấp, đa nhiệm, đa khu vực với mỗi CLB được lập ra. Với định vị “CLB Tình Người _ Tên địa phương). Hiện nay đã có khoảng 4 CLB được lập ra do ở các địa phương như Hà Giang, TPHCM, Quảng Trị, Hà Nội … Chắc chắn không dừng lại ở đây dã tâm của TN là mỗi địa phương sẽ có một CLB và quản lý theo mô hình này.
Tất cả các hoạt động của CLB, Và nhóm công Ty này sẽ được một nhóm chóp bu kiểm soát và định hướng chiến lược theo mô hình tổng thể với các nhóm chỉ số như doanh thu, chi phí, học viên, hệ thống …(Xem ô màu đỏ)
Sơi dây buộc chặt của hệ thống này đó chính là sử dụng Tâm Linh để Tẩy Não -> Tạo ra sự phục tùng -> Gây ra sự hoang mang. Muốn đi được không được, muốn bỏ không xong
Thôi em tạm dừng tại đây, ở phần 3 sắp tới em sẽ tiếp tục hầu CBAC các kiến giải sâu hơn về chiến lược tẩy não và hút máu của bộ máy này. Kính chúc CBAC an trú, vững chãi và luôn bình an!
Diễm My – Nghệ danh – Nạn nhân 2 năm của CLB Tình Người
P/S: Để hiểu về logic dòng bài của em các bác đọc lại các bài viết trước từ 1->4 nhé , cảm ơn ạ

Để lại một bình luận