22.03.2021 – Bản tin bóc phốt CLB Đa cấp tâm linh Tình Người

Screen Shot 2021-03-22 at 16.32.09
Chỉ cần đi vào toa lét 5 phút quên cầm điện thoại, và khi bạn trở lại với nhóm Bóc Phốt sẽ thành người tối cổ!
Lại là em Diễm My đây ạ, đang chui gầm cầm cà lê vội vàng quệt 2 hàng mồ hôi để lên điểm tin giúp các “con trời con Phật” có ai thoát được thì là may mắn, còn chưa thì lại đành chờ tiếp các bản tin bóc phốt sau vậy. Trí tệ các ngài dạy “Người biết thời thế là tuấn kiệt” chỉ mong các bác “học xong hành ngay” để biết CLB Đa cấp Tâm Linh mạo danh Tình Người đã sắp hết thời!
  • Anh Bùi Đăng Đạt là 1 trong 7 mắt xích của nhóm TN9, là trưởng đoàn xét nhà ở CLB Tình Người đã chính thức được CMNC tha bổng không điều kiện! Chị vợ anh đã đăng đàn xúc động “Anh đi anh lại trở về, bên con bên vợ hơn bên các ngài”. Chúc mừng chị!
  • Anh Toan, giang hồ vô trí tệ gọi là “Toan Hói”. TN gọi anh là “Người mãnh liệt”, anh đầu quân cho CLB Tình Ngợm trên dưới 5 năm là nguồn cảm hứng để huynh trưởng nổ cho các con trời con phật mới gia nhập, anh là người được đánh bóng với cái mác “Giám đốc 5 công ty” và là người hành mãnh liệt ở nhiều vị trí trong CLB. Khát vọng của anh là được đứng bên bục giảng trong các buổi chính thức, tuy nhiên mộng chưa thành thì đầu đã hói! Anh đã chính thức bị “sa thải” khỏi CLB nguyên nhân “Giết nhầm còn hơn bỏ sót” vì bị nghi là nội gián!
  • Sau 3 buổi livestream của các anh lớn, hàng trăm con trời con phật thâm niên dưới 2 năm chuyển từ nghi sang ngộ thật đúng là “ngộ thì giây phút thoát ra” khoảng 30 người nhắn tin cảm ơn ad đã tạo nên giây phút vĩ đại nhất nhì của cuộc đời
  • “Huynh” Hiển nhân vật chia sẻ buổi số 1, Idol của hàng ngàn học viên trí tệ đã được nhóm bóc phốt phong cho danh hiệu “Đại đệ tử bốc phét bậc nhất” khi bị nạn nhân Phúc Văn Đức bóc vào đúng 8h10 phút sáng hôm nay trên Group! Thật đúng là “Chúng ta vẫn luôn là người tử tế cho đến khi người khác nhận ra ta không hề tử tế”.
  • Thượng tá Đào Trung Hiếu tác giả thể loại phim hình sự “Bão ngầm”, chuyên gia tội phạm học đã chia sẻ bài của nhóm bóc Phốt lên tường cá nhân và status của rất ngắn gọn “Phải dọn” ! Chúng ta chờ kết quả nhé !
  • Bị dân bóc phốt lên án; “Ngọc Híp” (cựu viên ban hiếu lễ nghĩa TN) về việc “ăn cắp mô hình trí tệ của TN) lập ra câu lạc bộ Đăng Quang Trí cạnh tranh trực tiếp hòng lôi kéo học viên, Ngọc phân trần “Trí tệ 5 buổi của TN chỉ là những kiến thức chắp và từ Tịnh độ tông và mật tông không phải là ông ban hay CMCN nào ban, tôi đã tìm về gốc và sẽ có nhiều cải tiến mới hơn…” Thật bất hạnh cho con người thời đại mạt!
  • Một “Đại đệ tử lẻo mép bậc nhất”, một nhân vật cốt cán đứng tên trên giấy phép của Công ty Trí tuệ cộng đồng đơn vị chủ quản của CLB tình người, người được Huynh Trưởng đánh bóng là chủ toà Kaegnam sắp lên sóng bóc phốt với tiêu đề “Một câu nói làm cho nạn nhân ói mất 1 Tỷ”. Các bác chờ vào giờ hoàng đạo ngày mai nhé!
  • Hàng chục doanh nhân, con buôn của các hội doanh nhân trẻ, hội sạt nghiệp trẻ BNI, JCI đang được khai tâm, mở tệ tại TN Mifaco TPHCM … Dự là nhiều nạn nhân “lợn mếnh” sắp bị làm thịt…
  • Chương trình mùa xuân thất đức, một trong 3 chương trình huy động vốn lớn nhất của TN năm nay có thể giảm doanh thu mạnh vì nhóm bóc phốt!
  • Và nhiều tin hot khác các bác lên Group dùng tay lướt nhẹ, cười khẽ để tránh làm ảnh hưởng đến người bên cạnh nhé !
Yêu các anh chị, quý các Cô các Bác!
Trân trọng – Diễm My (Nạn nhân 2 năm của CLB đa cấp tâm linh Tình Người)

Các tin liên quan

Để lại một bình luận