20.03.2021 – Bản tin bóc phốt CLB Tình người cuối tuần

Screen Shot 2021-03-20 at 14.30.05
Một tuần trôi qua thật nhiều biến động, nhiều phốt được bóc ra, nhưng nhiều nhà vẫn tiếp tục sa chân vào học trí tệ của TN tại 2 thành phố lớn Hà Nội – TPHCM! My em ruột đau như giun quấy, nước mắt lưng thìa, chỉ tiếc là chưa thể đưa được lũ tình ngợm này về với sự ôm ấp Trong vòng tay giang rộng của pháp luật.
Xin điểm qua một vài tin vắn trong tuần như sau
 • Chủ toà nhà VTC tại địa chỉ 132 Cộng Hoà xác nhận đã vượt qua nguy cơ phá sản khi số lượng người đến với tầng 6 để học trí tệ ngày một đông hơn làm doanh thu gửi xe tăng vùn vụt!

 • Một tuần Gần 500 thành viên mới tham gia vào Group, 472 bài viết được bốc phốt, hàng trăm “con tốt” của tình người bắt đầu hoang mang, tuyến trên của TN bắt đầu ngỡ ngàng, và bộ 3 Long-thuận- Việt cảm thấy bàng hoàng về những con số này

 • Admin Quỳnh Anh đã khoá mõm hàng trăm nick bị tình nghi “ban tuyên giáo của tình người” cài cắm vào để nâng bi và âm mưu thay đổi định vị của nhóm bóc phốt thành nhóm “bóc tốt”

 • Bao lãnh đạn Tình Người đã không ngờ về sự chỉnh chu của một Hà Văn Nam khi Livestream. Một tuyến trên của TN ngửa mặt lên trời và than rằng “Cứ tưởng nó lên hút thuốc phì phèo, chửi cha chửi mẹ lên,nói nhăng nói cuội ” để làm xấu đi hình ảnh nhóm bóc phốt”, không ngờ rằng Nam quá lịch sự, ăn mặc bảnh bao, nói năng logic và hàng ngàn lượt xem, hàng ngàn lượt like, share…”
 • Đúng 13h58 phút 18s Group Bóc Phốt bị đánh sập vì chiến dịch “Thi đua rì bọt nhóm bóc phốt để tạp phúc lập đức” Của Chị Thuận phát động! Tuy nhiên sau khi “Các thần đong đo tội phúc” xong thì lập tức 5 phút sau Group đã được mở lại ! Đừng nói nhóm này toàn người cạn phúc nữa nhé CBAC!
 • Kỷ lục của lớp học trí tệ TN đã được xác lập khi lần đầu tiên một lớp chỉ lừa được 120 người tham gia, thấp nhất kể từ năm 2016 (trung bình mỗi lớp trung bình từ 250-400). Chứng tỏ nhóm bốc phốt hoạt động rất hiệu quả
 • Thầy của Thầy của bộ song sát “Long – Thuận” đã thốt lên khi nhìn thấy pháp bảo Tình Người “Ôi, Trí tuệ của ông T đã bị trí tệ Long – Thuận lai tạp và chuyển đổi mục đích”!
 • Theo thống kê sơ bộ của đội truyền thông bóc phốt : “Ông về” “cha mẹ các ngài ban” là 2 câu mà Thuận đã sử dụng rất nhuần nhuyễn,có tần suất tăng dần đều trong mấy năm qua và đã doạ được hàng ngàn con trời con phật, có lần Thuận nổi sân lên với Long ngay trong phòng kín CLB, Long ra thấy nhiều “tuyến trên” nhìn ngó, chỉ với 2 từ “Ông về” Long thốt ra đã lấy lại ngay hình ảnh của “sứ giả” và “huynh trưởng” ngay giữa công đường TN!
 • Đội truyền thông bóc phốt lại Ra mắt thêm landingpage www.dacaptamlinh.com để giúp TN tuyển nhanh học viên nhằm kịp cho chương trình “Mùa xuân thất đức” dự sẽ kết thúc vào ngày 30.04
 • Một nạn nhân hỏi ” Long – Thuận dạy: Uống một ngụm nước trả một dòng sông. Nó cho em và các cô bác uống nước sông Tô Lịch giờ phải làm sao ạ?” các CBAC giúp bác này trả lời nhé !
 • Và hàng trăm tin hót các bác nhẹ nhàng lướt đọc thêm trên GROUP nhé !…
Chúc các bác cuối tuần vui vẻ, hoan hỷ, an nhiên ạ !

Các tin liên quan

Để lại một bình luận