05.04.2021 – Bản tin bóc phốt cuối ngày

167020830_214907293634109_518670184537840400_n
Kính chào quý cô bác anh chị! lại là em Diễm My đây ạ! Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc em “y hành trí tệ” không bước ra khỏi nhà vì sợ vong tà dẫn dắt! Kiên nhẫn đọc từng dòng tin nhắn của nhiều người cha đơn thân bày tỏ căm phẫn khi mẹ cháu đã quyết đi theo trí tệ bỏ cả gia đình, đọc từng còm men của những chị gia môn bất hạnh khi chồng mải hành theo “chân lý” của TN bỏ bê vợ con! Ngày nào trí tệ còn thì ngay đó hệ quả còn không thể lường được các cô bác ạ!
Hôm nay lên tin mà “cảm xúc dâng lên” sợ “lý trí mất đi”, đánh mất sự hài hước vốn có nhưng CBAC yên tâm là dù thế nào thì bản tin bóc phốt sẽ luôn chân thực nhé!
 • Sau sự phá sản của thánh địa tình người tại Hà Nội đến lượt chi hội Sài gòn bắt đầu thu gom và dự là ngày 07.04 sẽ trả mặt bằng tại tòa nhà VTC Cộng hoà và rút về quận 2 để ẩn nấp chờ quyết định chính thức từ cơ quan liên ngành! Ô, các anh chị không sai thì có gì đâu mà thu gom vội vã vậy?!?
 • Hơn 7000 cuốn pháp bảo được nhiều nạn nhân ở phía Nam phát tâm nhưng Giáo chủ vẫn chưa có hàng để giao! Dự là không thể giao nữa vì đã bị đình chỉ! Hiện giáo chủ nhà em đang rối xin các cô bác anh chị đừng nhắn tin để đòi tiền và hỏi “pháp bảo” nữa nhé!
 • Hội những “Nạn nhân thương tâm của CLB tình người tại TP.HCM” đã chính thức thành lập sáng nay. Hội này tuyên bố dù thành phố có không lên đèn thì vẫn quyết đưa Tình Người từ bóng đen ra ánh sáng!
 • Gặp mặt chủ tịch đời đầu 3 nhiệm kỳ của CLB Tình Người Sài Gòn vào sáng nay! Khi nhắc về Long – Thuận – Việt, Bác chỉ ngao ngán ngửa mặt lên trời mà than rằng “Gieo nhân nào thì gặt quả đấy – Lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng không thể lọt”
 • Anh Hải người có tên cha mẹ đặt là Cải, do tên xấu nên anh tự đổi lại cho hợp phong thuỷ, đã trần tình về hành trình đến với trí tệ với lòng biết ơn sâu sắc trên trang cá nhân của anh! Khổ! Bản thân vô đạo nên khi vừa gặp đạo trí tệ thế là anh cho rằng chân lý là đây ngay giây phút này, và anh quyết theo tột cùng! Anh cũng được biết đến với vai trò tổng biên tập tờ báo soha, đã lập công lớn với CLB khi đưa nửa toà báo đến học trí tệ và bịt mắt dư luận thành công khi không đưa bất cứ tin gì về tà đạo TN trong suốt thời gian vừa qua.
 • CLB TN đang xoay pháp mới bằng việc sử dụng các KOL để ca ngợi trí tệ! Hiện các KOL này đã được tẩy não rất kỹ lưỡng nên cứ một đường một đích quyết bảo vệ trí tệ đến cùng.
 • Phá giáo sư – Tiến sỹ Vân Anh đã có một thời pháp đi vào lòng đất khi chia sẻ “Nhờ học bài 4 của cô Thuận, về mua ngay đèn dầu để lên ban thờ và ý hành theo trí tệ dạy, cô đã giúp cho người em mình bỏ vợ và bỏ nợ thành công” cô chốt câu cuối “Hạnh phúc tột cùng” khi làm được điều đó!!!
 • Danh sách 310 Đảng viên, quan chức quyết xả thân, bỏ công bỏ việc hành trí tệ đã được “Ông về” truyền cho nhóm admin bóc phốt, dự là trong tuần tới chúng tôi sẽ gửi đến tận nơi các cơ quan ban ngành để đề nghị khen thưởng và có thể trao huy chương vì sự nghiệp “cống hiến quên mình cho tà đạo”.
 • Để đối cảnh với Ban truyền lửa TN đang mỗi ngày ngợi ca trí tệ , Ban truyền thông bóc phốt sẽ bóc từng nhân vật cộm cán của TN cho đến khi nào bong hết thì thôi!
 • Nhiều người đọc lại các dòng chia sẻ của nạn nhân có người nhà đang y hành cúng lễ mỗi sáng 2h mỗi ngày hai thời đã làm khơi dậy ký ức đau thương về một thời mình cũng đã từng mãnh liệt như thế…
 • Báo lao động vừa lên bài chia sẻ nội dung đại loại là: Sau 1 năm 1 tháng lẻ 1 ngày ra mắt, dưới màu áo vàng trí tệ phấp phới khắp nơi nơi, CLB TN đã nhận được bằng khen của hội chữ Thập đỏ. Thật không thể chối cãi về sự lớn mạnh của TN ngày hôm nay là bởi một tay hội này gầy dựng…
 • Tích xưa kể rằng “Thuận khuyên mọi người nếu có mời nước thì hãy mời từng lớp từng cụm chứ đừng nông nổi mà mời cả CLB vì khi ra tính tiền mất vài chục triệu thì lại mắc tâm…” vậy là “Huyền diệu vi tâm quán” doanh nghiệp do chị Hoàng Lan đứng tên, doanh thu mỗi tháng vài tỷ là chuyện bình thường như cân đường hộp sữa các bác nhỉ!
 • Phát hiện thú vị: Chị Thuận, trước thì đêm chỉ mất chút công chờ “ông về” để ban pháp đối cảnh nội tình, nay thì đêm nào cũng hóng tin trên nhóm bóc phốt của Diễm My để tìm đối pháp! Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, may mà em cũng đổi pháp lên tin bất thình lình :))
 • Sáng nay họp hội nạn nhân TN ở Sài Gòn, 10 Người mà có đến một nửa đã sử dụng sản phẩm bát hương rồng phượng và dịch vụ khai quang công thờ! Chứng tỏ thị phần của Thuận tại TPHCM là không hề nhỏ! À mà tất cả đều chỉ mua với giá 59 triệu (Không bao ship) và đều không cần hoá đơn chứng từ gì hết nhé!
 • Nghiên cứu mới: Theo các nhà tâm thần học tình trạng “ngáo trí tệ” của các “con giời” có khả năng bay cao bay xa hơn tình trạng “ngáo đá” của các “con nghiện”! Dù cả hai “con” đều ngáo nhưng cái láo của ngáo trị tệ cao hơn nhiều.
 • Khi đọc đến dòng này, nếu quý anh chị thấy mình là một trong 3 trường hợp sau: Mình hoặc người nhà đã từng học trí tệ gặp nhiều bất ổn, đã từng phát tâm và thấy CLb chưa công khai minh bạch, đã từng mua bát hương đồng về thờ cúng không thoả đáng hãy đừng ngần ngại nhắn tin cho Diễm My để chúng ta cùng nhau đưa CLB TN ra trước pháp luật nhé!
Tin tạm đến đây đã CBAC nhé! Xin kính chúc cô bác anh chị và quý vị nạn nhân một đêm an lành và ngon giấc!
Trân trọng – Diễm My (Nạn nhân 2 năm của tà đạo Tình Người)

Các tin liên quan

Để lại một bình luận